Toyota Việt Nam mở đại lý tại Bắc Ninh

Toyota Việt Nam mở đại lý tại Bắc Ninh
TPO - Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý và chi nhánh của mình với việc đưa Toyota Bắc Ninh đi vào hoạt động theo mô hình 2S – dịch vụ và phụ tùng chính hãng.

Toyota Bắc Ninh là một trong 37 đại lý, chi nhánh và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam trên cả nước. Đại lý nằm tại đường Lê Thái Tổ, trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, với tổng diện tích hơn 3.700 m2.

Toyota Bắc Ninh được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 320 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 1.300 m2 gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 9 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Toyota Việt Nam mở đại lý tại Bắc Ninh ảnh 1

Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Bắc Ninh sẽ là trạm bảo dưỡng, bảo hành và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng Toyota tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận, đáp ứng nhu cầu 15.000 lượt xe vào sửa chữa mỗi năm.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.