Thợ Sài Thành lột xác Toyota Celica Sport 1995

Toyota Celica Sport 1995 trở nên dữ dằn sau khi độ.
Toyota Celica Sport 1995 trở nên dữ dằn sau khi độ.
Những đường nét của một chiếc xe hơi thể thao hiện đại được khắc họa trên chiếc xế Celica Sport.

Phần đầu xe trở nên bắt mắt khi cản trước được thiết kế lại với lưới tản nhiệt được mở rộng, nắp ca-pô với những đường gân nổi mang đến sự cứng cáp.

Cản sau lột xác hoàn toàn khi được tích hợp thêm 2 khe gió bên hông, đèn hậu mới với dạng đèn tròn tựa như siêu xe Ferrari F430, ống xả đơn cũng được thay bằng ống xả dạng đôi. Hông xe trở nên chắc chắn khi được trang điểm thanh nẹp chạy từ mang cá trước tới cốp sau.

Để giúp Toyota Celica 1995 nổi bật những người thợ lựa chọn sự kết hợp hai tông màu đen-xanh. Trên nền đen thẳm của dàn áo là những đường chỉ nổi bật màu xanh của ốp lườn và cản trước. Bộ mâm mới của Kia Forte. Tổng chi phí cho quá trình độ vào khoảng 100 triệu đồng.

Theo Lê Hoàn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.