Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt?

Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt?
TPO - Tại thị trường Anh, mẫu bán tải Toyota Hilux 2019 sở hữu nhiều công nghệ an toàn đáng chú ý và có mức giá từ 20.424 bảng (khoảng 580 triệu đồng).
Với các kiểu dáng Active Single (cabin đơn) và Extra Cab (cabin mở rộng) của Toyota Hilux tại Anh, thay vì sử dụng thảm và đệm ghế như xe con thông thường, nhà sản xuất sử dụng vật liệu PVC dễ chăm sóc cho ghế và sàn xe, dành cho những người muốn một chiếc xe đáng tin cậy.
Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? ảnh 1 Toyota Hilux tại Anh có 3 kiểu dáng thân xe: Active Single, Extra Cab và Double Cab.
Đồng thời, Hilux mới sẽ được trang bị công nghệ an toàn Safety Sense; các phiên bản Icon, Invincible và Invincible X mặc định sẽ có công nghệ này, và phiên bản Active sẽ là tùy chọn. Hãng xe Nhật Bản cũng đưa thêm công nghệ Kiểm soát Hành trình Chủ động và hệ thống Tránh Va chạm Trước vào Hilux, bên cạnh tính năng Cảnh báo Chệch làn và Hỗ trợ Nhận diện Biển báo.
Động cơ Diesel 2.4L tăng áp 150 mã lực của Toyota Hilux cũng sẽ có thêm hệ thống dừng-khởi động tiêu chuẩn với các phiên bản từ Icon trở lên, giúp tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và giảm xả thải khí.
Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? ảnh 2 Đuôi xe Toyota Hilux cũng sở hữu nhiều chi tiết trang trí mạ Chrome.
Phiên bản cao cấp nhất Invincible X nổi bật với nhiều chi tiết trang trí ngoại thất được mạ Chrome như: viền bao quanh lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và tay nắm cửa cùng đuôi xe, ốp gương chiếu hậu, tấm khuếch tán khí động học trước sau và hai bên cản sau. Toyota Hilux Invincible X cũng được trang bị bậc lên xuống hai bên màu đen và bánh mâm hợp kim 18 inch 2 tông màu. Nội thất sở hữu bảng táp-lô, tay nắm cửa, vô-lăng, cần số đều có màu đen.
Một điểm đặc biệt của Toyota Hilux chính là tùy chọn hộp số sàn có mặt trên tất cả các phiên bản, cùng với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khả năng kéo rơ-moóc 3,2 hoặc 3,5 tấn.
Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? ảnh 3 Nội thất của Toyota Hilux 2019 tại Anh.
Tại thị trường Anh, Toyota Hilux có mức giá khởi điểm từ 20.424 bảng (khoảng 580 triệu đồng) cho phiên bản Active Single Cab, và cao nhất là 37.655 bảng (khoảng 1,07 tỷ đồng).
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.