Toyota Hilux, Fortuner và Innova được nâng cấp tại Malaysia

Toyota Fortuner tại thị trường Malaysia.
Toyota Fortuner tại thị trường Malaysia.
TPO - Toyota Malaysia đã công bố những nâng cấp về màu sắc và các tính năng an toàn cho cả 3 mẫu xe SUV Fortuner, MPV Innova, và bán tải Hilux. 

3 mẫu xe này sẽ có thêm màu mới - Phantom Brown (Nâu), tăng số lượng tùy chọn màu lên 6 cho mẫu Fortuner và 7 cho mẫu Innova.

Quan trọng hơn, mẫu xe Fortuner hiện đã đã có sẵn các trang bị tiêu chuẩn cho cả 4 phiên bản như: ổn định thân xe điện tử VSC, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, kiểm soát lực kéo chủ động A-TRC.

Toyota Hilux, Fortuner và Innova được nâng cấp tại Malaysia ảnh 1 Toyota Hilux màu Phantom Brown mới tại thị trường Malaysia.

Hệ thống A-TRC sẽ giúp điều khiển lực kéo hiệu quả hơn trong các điều kiện trơn trượt, và rất hữu ích khi off-road ở những nơi có địa hình bùn lầy. Hệ thống sẽ phát hiện bánh xe quay không chạm đất và phân phối mô-men xoắn giữa các bánh phía trước và phía sau, phanh bánh xe đang quay và tăng lực kéo cho bánh xe đang tiếp xúc trực tiếp với đất.

Fortuner và Innova sẽ có sẵn các trang bị như chìa khóa thông minh và nút bấm khởi động, đèn pha LED và ghế lái chỉnh điện 8 hướng. Cùng với đó là hệ thống giải trí thông tin với màn hình cảm ứng và khả năng kết nối với smartphone và Internet khi đang di chuyển. Mẫu xe Fortuner cũng có thể được trang bị cửa cốp đóng/mở điện và hệ thống kiểm soát hành trình.

Toyota Hilux, Fortuner và Innova được nâng cấp tại Malaysia ảnh 2 Toyota Innova màu Phantom Brown mới tại thị trường Malaysia.

Mẫu bán tải Hilux không có thay đổi mới nào ngoài việc có thêm tùy chọn màu và cắt giảm đi phiên bản 2.8G. Nếu khách hàng muốn mua Hilux 2.8L cấu hình cao cấp có thể hướng đến phiên bản L-Edition đã ra mắt vào đầu năm tại Malaysia.

Mức giá cho mẫu Fortuner tại Malaysia là từ 170.500 RM (khoảng 958 triệu VND) đến 195.600 RM (khoảng 1,1 tỷ VND), trong khi Innova có giá từ 107.280 RM (khoảng 603 triệu VND) đến 132.400 RM (khoảng 744 triệu VND), và mẫu bán tải Hilux có giá từ 100.000 RM (khoảng 562 triệu VND) đến 138.000 RM (khoảng 775 triệu VND).

Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'
TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.