Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng

TPO - Sáng 5/5, tại đại học Sư phạm Đà Nẵng, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức tour tuyển sinh và giao lưu 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Sáng 5/5, tại đại học Sư phạm Đà Nẵng, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức tour tuyển sinh và giao lưu 30 năm Hoa hậu Việt Nam với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung, Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan; Hoa khôi Đà Nẵng Nguyễn Thị Như Thủy.

Hoa hậu Việt Nam (HHVN) là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Cuộc thi do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và là đơn vị giữ quyền tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động vòng sơ khảo và chung khảo phía Nam từ ngày 3/6/2018, vòng sơ khảo và chung khảo phía Bắc từ ngày 14/7/2018. Đêm chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2018 tại TP.HCM.

Điểm mới năm nay chính là tour quảng bá Hoa hậu Việt Nam đã đi qua các trường đại học, cao đẳng ở phía Nam, Đà Nẵng và dự kiến sẽ đến Huế vào ngày 8/5 và các trường đại học, cao đẳng phía Bắc khởi đầu là Hà Nội vào ngày 12/5.

Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 1  Ông Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó trưởng BTC, chia sẻ: "Hoa hậu phải là cô gái hội tụ đủ vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, nhân cách và lòng nhân ái".

Chia sẻ tại buổi giao lưu về tiêu chí lựa chọn cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất, ông Vũ Tiến, Phó TBT Báo Tiền Phong, Phó trưởng BTC Cuộc thi, cho biết: “Hoa hậu phải là một cô gái xinh đẹp. Nhưng đối với cuộc thi HHVN thì đẹp thôi chưa đủ. Trong suốt lịch sử 30 năm tổ chức, Cuộc thi HHVN luôn lựa chọn cô gái đăng quang đại diện cho vẻ đẹp về nhan sắc, trí tuệ, tâm hồn, phong cách sống và cả tấm lòng nhân ái vì cộng đồng”.

Năm nay, cuộc thi cũng có nhiều đổi mới hơn so với mọi năm. Lần đầu tiên, vòng Chung kết cuộc thi được chia làm 2 giai đoạn và tổ chức ở hai địa điểm khác nhau: tại Cocobay Đà Nẵng (từ ngày 23/8 đến 16/9) và tại TP.HCM (17/9 đến 22/9).

“Các thí sinh đoạt giải và lọt vào top 5 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia ở các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World. Các Á hậu sẽ được cử tham dự các cuộc thi sắc đẹp trong top 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới”, bà Phạm Kim Dung, TGĐ Công ty Sen Vàng, Phó trưởng BTC, cho biết.

Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi với các bạn sinh viên
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 3 Ca sĩ Jun Phạm và Will khuấy động không khí của buổi giao lưu bằng những ca khúc sôi động
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 4
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 5 Thông qua Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ của TƯ Đoàn, các nhà tài trợ của cuộc thi cũng trao các suất học bổng cho sinh viên ĐH Sư phạm Đà Nẵng

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Trong vòng 2 năm vừa qua, Linh có nhiều cơ hội, trải nghiệm. Những chuyến hành trình thiện nguyện giúp được chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, được đến nhiều nơi, làm nhiều việc có ý nghĩa. Điều đáng nhớ nhất là mình được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 cùng với dự án nhân ái Cõng điện lên bản”.

Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 6
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui vẻ giao lưu với các bạn sinh viên
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 8  Á hậu Thùy Dung trong vòng vây của người hâm mộ
Tour giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 tới Đà Nẵng ảnh 9 Cuộc thi HHVN 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Đà Nẵng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.