Tổng Tư lệnh Quân đội Thái Lan họp khẩn

TPO - Tổng Tư lệnh Quân đội Thái Lan Prayuth Chan-ocha sáng sớm nay, 13/1, đã họp khẩn cùng các nhân viên cấp cao về vấn đề giám sát 'ngày đóng cửa' Bangkok sau 2 vụ xả súng diễn ra trước đó.
Tổng Tư lệnh Quân đội Thái Lan họp khẩn ảnh 1 Tổng Tư lệnh Quân đội Thái Lan Prayuth Chan-ocha họp khẩn trước 'ngày đóng cửa' Bangkok

Theo Bangkokpost, tướng Prayuth đã tổ chức cuộc họp với tất cả các lãnh đạo quân đội tại Trung đoàn Bộ binh 1 trên đường Vibhavadi Rangsit, thủ đô Bangkok để đánh giá tình hình và “điều chỉnh việc triển khai quân sự” sau khi có báo cáo về bạo lực tối hôm qua, 12/1.

Cuộc họp được tổ chức sau khi một tay súng nã đạn vào tòa nhà trụ sở của Đảng Dân chủ vào lúc 2h30 sáng nay, may mắn không ai bị thương.

Trước đó, một người đàn ông được cho là thuộc phe biểu tình chống Chính phủ cũng bị thương trong vụ xả súng gần một nơi bị Ủy ban Cải cách Dân chủ Nhân dân (PDRC) phong tỏa ở Vibhavadi Rangsit vào đêm 12/1.

Theo Bangkokpost
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.