Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết
TPO - Khác với những chương trình khác trong năm được đánh giá là “không phụ thuộc sao”, Quán Thanh Xuân Tết làm một cú ngược dòng khi từ mở đầu đến kết thúc đều hứa hẹn những câu chuyện “chạm vào trái tim” của toàn những “sao bự”. Chương trình dự kiến phát sóng vào mùng 5 Tết.

Biên tập viên Phạm Minh Hoa cho biết: chương trình Tết sẽ mời lại những khách mời “đinh” đã từng xuất hiện trong các chương trình Quán Thanh Xuân trước.

 Với những câu chuyện cá nhân của mỗi người, mỗi nhóm người sẽ có số phận riêng, niềm tự hào riêng. Lần này không gian Quán Thanh Xuân được bố trí mang hơi hướng hoài cổ, với ban nhạc chơi trực tiếp, có phần ngẫu hứng.

Chương trình cũng chuẩn bị hạt hướng dương, mứt Tết, nước chè tươi để khách mời cùng nhau nhâm nhi tâm sự cho một buổi họp mặt đầu năm mới. Đặc biệt số Tết có sự xuất hiện của nhiều sao lớn như Thanh Hoa, Thanh Lam, Ngọc Khuê, Hoàng Dũng, Minh Vượng, Hoàng Cúc...

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết ảnh 1 Thanh Hoa, Minh Vượng, Hoàng Cúc... trong QTX Tết

Đây cũng là chương trình sẽ dành cơ hội cho khán giả chia sẻ câu chuyện của mình. Những khán giả trung thành và các kỷ niệm “chuẩn bị đi Quán Thanh Xuân như đi hội” sẽ lý giải phần nào mức độ “đi vào lòng người” của chương trình.

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết ảnh 2 Những khán giả trung thành của QTX

Một số khán giả nhận xét, Quán Thanh Xuân gần đây không còn ôm đồm những câu chuyện lớn mà khai thác chi tiết nhiều câu chuyện nhỏ, chính vì thế nó chạm được vào trái tim nhiều người.

Diễn viên Hoàng Cúc lâu lắm mới nhận lời tham dự một talk show kể từ khi chị bị ung thư vú, ở Quán Thanh Xuân, chị kể lại nhiều câu chuyện cười ra nước mắt. Đó là cái thời cả nước đều nghèo, cho nên các nghệ sĩ cũng không liệt mình vào dạng túng thiếu, lúc nào cũng chỉ nghĩ mình là "ông hoàng" trên sân khấu. Khi đi diễn, các chị mang theo cặp lồng cơm, Minh Vượng và Hoàng Cúc đến bữa chia nhau suất cơm, chia nhau từng miếng thịt. Có hôm vội mang đến giữa đường thì đổ cặp lồng, thế là bữa ấy đói.

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết ảnh 3

Cặp đôi tin đồn làm nên sự thành công của QTX: Diễm Quỳnh - Anh Tuấn


Nhiều ca khúc được chọn cho Quán Tết đều là những giai điệu vang bóng một thời, là điểm chạm của những cảm xúc, gợi lại những rung động chưa bao giờ nguội lạnh như: Tàu anh qua núi (Thanh Hoa), Làng lúa làng hoa (Ngọc Khuê), Đánh thức tầm xuân (Thanh Lam)... Ca sĩ Thái Bảo ngoài biểu diễn bài hát “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” còn mang đến sân khấu kỷ vật là chiếc đàn guitar và câu chuyện chiếc đàn cùng chị đi biểu diễn khắp miền biên giới.

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết ảnh 4 Ca sĩ Thanh Hoa biểu diễn "Làng lúa làng hoa"

Nhà báo Phạm Thục kể một câu chuyện Xuân rất có tính thời sự khi cách đây 30 năm còn là Đội phó đội công tác xã hội Thành đoàn Tp.Hcm đã tập trung người cơ nhỡ và trẻ em để phát quà và đưa về "nhà mở" để họ có những cái Tết đầu tiên, còn bản thân về đến nhà đã qua mùng 1 Tết...

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết ảnh 5 "Thị Màu" Ngọc Khuê cũng góp mặt

“Người Việt thích hoài niệm”, Quán Thanh Xuân đã đánh đúng vào tâm lý ấy. Cả chương trình Tết chính là một cơ hội để khán giả trực tiếp và những người xem truyền hình thêm một dịp ôn cố tri tân.

MỚI - NÓNG