TKV tài trợ hơn 3 tỷ đồng xây nhà văn hoá thôn tại Lâm Đồng

TKV tài trợ hơn 3 tỷ đồng xây nhà văn hoá thôn tại Lâm Đồng
Vừa qua, đoàn cán bộ Tập đoàn do đồng chí Đỗ Xuân Lý, Phó Trưởng ban TCNS làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bảo Lâm và lãnh đạo thị trấn Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng về chương trình hỗ trợ địa phương này xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, thực hiện chương trình giúp đỡ các địa phương nơi TKV đứng chân trong quá trình xây dựng nông thôn mới, TKV cam kết sẽ hỗ trợ khoản tiền trên 3 tỷ đồng giúp thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng xây dựng 14 nhà văn hoá tại các thôn bản.

Trên cơ sở đề án xây dựng các nhà văn hoá thôn theo kiến trúc truyền thống của địa phương, Uỷ ban nhân dân thị trấn Lộc Thắng cam kết sẽ sử dụng có hiệu quả và đúng mục đích nguồn vốn tài trợ vào chương trình này.

Bà Hoàng Thị Thu Hà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Lộc Thắng cho biết, đây là điểm mấu chốt và cũng là những hạng mục cuối cùng để thị trấn hoàn thành tiêu chí nông thôn mới.

Bà Hoàng Thị Thu Hà cũng cảm ơn lãnh đạo TKV trong những năm qua đã quan tâm giúp đỡ nhiều đến quá trình xây dựng các công trình phúc lợi của huyện và thị trấn như: làm đường; xây dựng các trường và điểm trường tại các vùng sâu, vùng xa cho con em có điều kiện đi học được thuận lợi; xây dựng các khu căn hộ tái định cư cho nhân dân vùng giải phóng mặt bằng; xây dựng các công trình nhà văn hoá; hay giúp đỡ bà con tăng gia, trồng trọt…

Thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng là địa phương Tập đoàn triển khai Dự án xây dựng tổ hợp khai thác, tuyển quặng và chế biến alumin Tân Rai. Ngay trong quá trình triển khai dự án, TKV đã có nhiều hoạt động giúp đỡ địa phương được các cấp ghi nhận.

Theo Theo Vinacomin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này