Tình yêu vượt đại dương, phim ăn khách Trung Quốc đến Việt Nam

Vương Lệ Khôn và Chu Á Văn trong phim "Tình yêu vượt đại dương"
Vương Lệ Khôn và Chu Á Văn trong phim "Tình yêu vượt đại dương"
TPO - Phim truyền hình “Tình yêu vượt đại dương” với cặp diễn viên chính Vương Lệ Khôn, Chu Á Văn lên sóng 13h15 trên VTC1 từ 25/4.

Đúng hứa hẹn của lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, sau khi VTC “về với” VOV, ban lãnh đạo đẩy mạnh hơn khai thác nhiều tác phẩm chất lượng trên trên sóng VTC. Dịp tết vừa rồi, VOV đầu tư đặt hàng sản xuất phim Tết phát sóng. Đài cũng lên kế hoạch khai thác các phim truyền hình chất lượng đáp ứng nhu cầu khán giả.

“Tình yêu vượt đại dương” lên sóng VTC1 quy tụ dàn diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ. Phim gặt hái thành công lớn ngay khi mới công chiếu, nhận được nhiều lời khen ngợi từ kịch bản, bối cảnh, diễn xuất. Phim được xếp hạng ăn khách nhất tại Trung Quốc, với lượng xem trên Youtube trung bình trên dưới 1 triệu mỗi tập.

Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước,kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.

Tình yêu vượt đại dương, phim ăn khách Trung Quốc đến Việt Nam ảnh 1

Phim ăn khách màn ảnh Trung Quốc tới Việt Nam

Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm.

Vương Lệ Khôn là diễn viên được khẳng định tên tuổi trong làng diễn viên Hoa ngữ, gặt hái nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất. Khán giả biết đến Lệ Khôn qua một số phim truyền hình ăn khách như Thất kiếm hạ Thiên Sơn, Mỹ nhân tâm kế, Thanh niên Bắc Kinh, Thương hoa, Hoa lưỡng sinh.

Chu Á Văn là nam diễn viên thành danh từ phim Sấm Quan Đông. Thường lựa chọn dòng phim bi, tâm lý nên Chu Á Văn để lại ấn tượng trong các vai diễn phong trần, trưởng thành. Á Văn từng nhận giải thưởng Emmy, bộ phim “Mystery” cũng là một điểm sáng của liên hoan phim Cannes. Cao Lương Đỏ giúp Chu Á Văn đạt được giải thưởng Hoa Lan Trắng.

MỚI - NÓNG