Có 93 kết quả :

Bác sĩ Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang phẫu thuật cho bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chủ quan khi 'hai hòn bi' nằm lạc chỗ, người đàn ông 44 tuổi mắc ung thư tinh hoàn

TPO - Bệnh nhân N.X.K, 44 tuổi, ở Phú Thọ có tiền sử tinh hoàn ẩn – tinh hoàn nằm trong bụng mà không nằm ở vị trí bình thường ở bìu từ nhỏ. Bệnh nhân đã có vợ và 3 con. Khoảng 1 năm nay xuất hiện khối đau tức ở hố chậu phải, thấy dấu hiệu bất thường nên tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám.
TS Đỗ Duy Cường - Trưởng khoa Truyền nhiễm thăm khám bệnh nhân. Ảnh: BV Bạch Mai cung cấp

Cảnh báo: Cả nhà quai bị, viêm màng não vì chủ quan

TPO - Các BS cảnh báo, một số dịch bệnh mùa đông xuân như sởi, quai bị, cúm, thủy đậu... đang có xu hướng gia tăng. Tuy là các bệnh truyền nhiễm lành tính song nếu không được điều trị và chăm sóc đúng cách thì có thể có biến chứng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Quý ông cẩn thận với ung thư tinh hoàn

TPO - Ung thư tinh hoàn (UTTH) là loại ung thư phổ biến nhất trong nam giới ở độ tuổi 19 đến 44, đây không chỉ là một loại bệnh nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới. Tỷ lệ đàn ông mắc phải loại ung thư này là 1/450 người.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chứng đau tinh hoàn và “chuyện ấy”

Đau tinh hoàn là hội chứng không xa lạ với quý ông. Nó có thể gặp ở mọi lứa tuổi, có thể đến do những tình huống bất ngờ. Có cơn đau thoáng qua, nhưng cũng có cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội, đau buốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục và chất lượng sống. Vậy nam giới bị đau ở tinh hoàn do đâu?