Tình già buông câu 'chốt hạ' khiến 'trai bao' rụng rời, hết dám tính đường rút lui

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo bác nghĩ người đàn bà lớn tuổi cô đơn kia chắc cũng có tình cảm sâu nặng với cháu chứ không phải phải đơn thuần chỉ là chuyện quan hệ tình tiền, vì vậy cháu nên khéo léo thuyết phục, năn nỉ để bà ấy cảm thông tự nguyện chấm dứt mối ràng buộc khuất tất này

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng kĩ sư trẻ và cuộc tình không đường lui với quý bà cao tay, thì việc này của cháu rất khó để giải quyết êm thấm một sớm, một chiều. Nhưng  bác khuyên cháu không vì lí do nào mà buông tay chấp nhận hoàn cảnh để rồi bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời là điều đáng tiếc đấy cháu ạ!

Theo bác nghĩ người đàn bà lớn tuổi cô đơn kia chắc cũng có tình cảm sâu nặng với cháu chứ không phải phải đơn thuần chỉ là chuyện quan hệ tình tiền, vì vậy cháu nên khéo léo thuyết phục, năn nỉ để bà ấy cảm thông tự nguyện chấm dứt mối ràng buộc khuất tất này mà cho cháu được tự do quyết định quyết định cuộc sống riêng của mình.

Làm gì thì làm cháu cần phải tôn trọng và cư xử đàng hoàng với người phụ nữ ấy, không vì bất cứ lí do gì mà ầm ĩ hay bêu riếu bà ấy khiến sự việc sự việc thêm khó gỡ. Cháu là người có học, có vị trí trong xã hội, bác tin cháu sẽ đủ thông minh, khôn khéo, để không làm ảnh hưởng thêm thanh danh cảu bản thân cững như của ba, má của người thân ở quê.

Còn nếu sau mọi sự cố gắng dàn xếp, giải quyết trong lịch sự, nhẹ nhàng, tôn trọng hết mức của cháu mà người phụ nứ giàu sang kia vẫn không buông tha cho cháu, thì cháu nên tìm tới sự giúp đỡ của gia đình, của đồng nghiệp và pháp luật.

Bình tĩnh, tỉnh táo để có giải pháp đúng cho mình. Qua đây bác cũng mong cháu rút cho bản thân bài học tự răn để bản thân không bao giờ bước vào vết trượt nhơ nhuốc này nữa.

MỚI - NÓNG