Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
TPO - Ngày 18/11, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu và ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang năm 2020.

Chương trình nhằm động viên, tạo động lực để các nhà giáo trẻ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý; phát hiện, tuyên dương các điển hình giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu có tinh thần trách nhiệm với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi và cống hiến tích cực cho công tác Đoàn, Hội, Đội, cộng đồng, được phụ huynh học sinh, đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng.

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang cho biết, danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu cao quý của tổ chức Đoàn, dành cho các nhà giáo trẻ. Qua quá trình rà soát, chọn lựa từ các các cấp bộ Đoàn cơ sở, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn được 25 tấm gương giáo viên trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc để tuyên dương.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu ảnh 1 Anh Nguyễn Hữu Thống (bên phải), Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tặng thưởng cho các giáo viên trẻ tiêu biểu

Cũng theo anh Kiên, các giáo viên trẻ được tuyên dương thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đua sắc của tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang có đạo đức, những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới, mang lại hiệu quả tốt cho quá trình học tập của học sinh và những tấm gương nghị lực vượt qua khó khăn, yêu nghề.

Chương trình còn tổ chức ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang, với sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 11 huyện, thành phố.

MỚI - NÓNG