Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
TPO - Ngày 18/11, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu và ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang năm 2020.

Chương trình nhằm động viên, tạo động lực để các nhà giáo trẻ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý; phát hiện, tuyên dương các điển hình giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu có tinh thần trách nhiệm với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi và cống hiến tích cực cho công tác Đoàn, Hội, Đội, cộng đồng, được phụ huynh học sinh, đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng.

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang cho biết, danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu cao quý của tổ chức Đoàn, dành cho các nhà giáo trẻ. Qua quá trình rà soát, chọn lựa từ các các cấp bộ Đoàn cơ sở, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn được 25 tấm gương giáo viên trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc để tuyên dương.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu ảnh 1 Anh Nguyễn Hữu Thống (bên phải), Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tặng thưởng cho các giáo viên trẻ tiêu biểu

Cũng theo anh Kiên, các giáo viên trẻ được tuyên dương thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đua sắc của tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang có đạo đức, những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới, mang lại hiệu quả tốt cho quá trình học tập của học sinh và những tấm gương nghị lực vượt qua khó khăn, yêu nghề.

Chương trình còn tổ chức ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang, với sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 11 huyện, thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòa Quý - Ảnh: Khải Hoàn

Tháng Tư, hành trình về các địa chỉ đỏ

TPO - Hàng trăm sinh viên của các trường Đại học CNTT&Truyền thông Việt – Hàn, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng vừa tham gia hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ lần I” , nhân chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975– 30/4/2021)
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.