Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng thưởng cho giáo viên trẻ tiêu biểu
TPO - Ngày 18/11, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu và ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang năm 2020.

Chương trình nhằm động viên, tạo động lực để các nhà giáo trẻ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý; phát hiện, tuyên dương các điển hình giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu có tinh thần trách nhiệm với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi và cống hiến tích cực cho công tác Đoàn, Hội, Đội, cộng đồng, được phụ huynh học sinh, đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng.

Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang cho biết, danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu cao quý của tổ chức Đoàn, dành cho các nhà giáo trẻ. Qua quá trình rà soát, chọn lựa từ các các cấp bộ Đoàn cơ sở, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn được 25 tấm gương giáo viên trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc để tuyên dương.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu ảnh 1 Anh Nguyễn Hữu Thống (bên phải), Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tặng thưởng cho các giáo viên trẻ tiêu biểu

Cũng theo anh Kiên, các giáo viên trẻ được tuyên dương thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đua sắc của tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang có đạo đức, những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới, mang lại hiệu quả tốt cho quá trình học tập của học sinh và những tấm gương nghị lực vượt qua khó khăn, yêu nghề.

Chương trình còn tổ chức ngày hội "Học sinh 3 tốt" gắn với sân chơi tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang, với sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 11 huyện, thành phố.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.
Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

TPO - Với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Ban chỉ đạo hè các cấp tại Bình Phước đã tích cực huy động mọi nguồn lực để đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu nhi (ĐVTTN) vượt qua khó khăn.