Tình cũ Quang Hải: Anh thích con gái dễ thương hay quyến rũ?

0:00 / 0:00
0:00
Nhật Lê vẫn rất xinh đẹp trong các tấm hình trên trang facebook cá nhân. (ảnh FBNV)
Nhật Lê vẫn rất xinh đẹp trong các tấm hình trên trang facebook cá nhân. (ảnh FBNV)
TPO - Trên trang facebook cá nhân, Nhật Lê lâu lâu lại khiến “fan” giật mình với những tấm hình xinh đẹp cùng status rất “chất”.

“Anh thích con gái dễ thương hay quyến rũ/Hỏi vậy thôi chứ em có đầy đủ”. Đây là dòng trạng thái trên facebook cô bạn gái xinh đẹp một thời của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Nhật Lê từng được xem là mối tình đầu của Quang Hải khi anh còn chưa nổi danh sau VCK U23 châu Á 2018 (Thường Châu, Trung Quốc). Qua nhiều lần giận hờn, chia tay rồi hàn gắn, cả hai cuối cùng đã chia tay nhau.

Nhật Lê sau đó trở nên kín tiếng hơn, mặc dù cũng có những lời đồn về việc cô có người yêu mới. Quang Hải trái lại, tiếp tục lên xuống với cuộc tình mới. Mối tình giữa tiền vệ CLB Hà Nội và Huỳnh Anh sau đó cũng sóng gió và tốn không ít giấy mực, lời bàn.

Tình cũ Quang Hải: Anh thích con gái dễ thương hay quyến rũ? ảnh 1

Nhật Lê lúc giản dị, khi cháy bỏng nhưng luôn hấp dẫn. (ảnh FBNV)

Sau sự cố bị lộ facebook cá nhân, Huỳnh Anh đã thể hiện sự ủng hộ với Quang Hải. Nhưng không lâu sau, nhiều thông tin lại khẳng định cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Sau Huỳnh Anh, Quang Hải mới trở nên kín tiếng hơn. Tiền vệ CLB Hà Nội hiện đang tập trung đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Dù chia tay Quang Hải, facebook cá nhân của Nhật Lê vẫn có rất đông người theo dõi. Cô lâu lâu lại khiến “fan” giật mình với những dòng status rất “chất”. Kèm theo đó là những tấm hình xinh đẹp, gợi cảm.

MỚI - NÓNG