Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương

TPO - Người đẹp Hạ Vy khoe vẻ đẹp mong manh sương khói được chụp giữa cánh đồng hoa oải hương mơ mộng.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 1  
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 2 Người đẹp Hạ Vy vừa xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới, được thực hiện giữa cánh đồng hoa oải hương, khoe vẻ đẹp cổ điển, mong manh.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 3  
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 4 Tình cũ của Cường Đô La diện loạt váy áo nữ tính, gợi cảm rất hợp với vóc dáng của cô.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 5
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 6 Kể từ sau chuyện tình ồn ào với Cường Đô La, Hạ Vy kín tiếng hơn và ít xuất hiện trong showbiz. Đây là bộ ảnh quảng cáo hiếm hoi mà cô nhận lời xuất hiện trở lại trong thời gian gần đây.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 7
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 8 Hạ Vy vốn được yêu thích bởi vẻ đẹp mong manh, dịu dàng tựa sương khói. Ngay từ trước khi yêu Cường Đô La, cô đã là gương mặt được nhiều nhãn hàng ưa thích.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 9
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 10 Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của cô thực sự cuốn hút người đối diện.
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 11  
Tình cũ Cường Đô La dịu dàng như công chúa giữa cánh đồng oải hương ảnh 12 Người đẹp lăng-xê các sắc tím khác nhau, lấy cảm hứng từ cánh đồng hoa oải hương, là một lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái trong mùa hè này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm