Hạ Vi đáp trả khi fan hỏi chia tay vẫn đi xe Cường Đô la tặng

TPO - Nhiều người bất ngờ trước phản ứng của Hạ Vi khi fan đặt câu hỏi chia tay vẫn đi xe của người yêu cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, Hạ Vi đã đăng tải một hình ảnh cô đang lái xe. Trong số những bình luận quan tâm từ người hâm mộ có người bất ngờ đặt câu hỏi: “Xe anh Cường mua cho chị à? Chia tay vẫn đi xe người yêu cũ mua à chị?”.

Hạ Vi đáp trả khi fan hỏi chia tay vẫn đi xe Cường Đô la tặng ảnh 1 Lan truyền hình ảnh Hạ Vi đáp trả khi bị hỏi vẫn đi xe Cường Đô la sau chia tay.

Khá bất ngờ khi Hạ Vi thẳng thắn lên tiếng đáp trả: “Thôi không gato nữa, like hình chị đi em!”.

Có thể nói chuyện tình của Hạ Vi và Cường Đô la từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Cả hai bắt đầu nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2015 và chính thức chia tay vào giữa năm 2017.

Từ khi công khai yêu Cường Đô La, tên tuổi của Hạ Vi được nhiều người biết đến hơn không ít lần Hạ Vi phải đối mặt với sóng gió bởi những lời phán xét, chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Cường Đô la đang hạnh phúc bên tình mới là người đẹp Đàm Thu Trang. Thời điểm Tết nguyên đán vừa rồi, Cường Đô la đưa bạn gái về quê ăn Tết và cả hai cùng đón ngày Lễ tình nhân bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.