Tình cũ của 'ông trùm' Hugh Hefner: 'Biệt thự Playboy bị ma ám'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Nàng thỏ” Bridget Marquardt tiết lộ từng nhìn thấy một hồn ma phụ nữ trong biệt thự Playboy nổi tiếng.

Mới đây, cựu người mẫu Playboy Bridget Marquardt nhận làm khách mời trong một chương trình podcast có tên “Dark House”. Tại đây, ngôi sao show thực tế "Girls Next Door" khẳng định, biệt thự Playboy nổi tiếng của “ông trùm” quá cố Hugh Hefner bị ma ám. “Có những câu chuyện ma quái tồn tại trong nhiều thập kỷ tại lâu đài đó. Chính tôi tận mắt nhìn thấy một hồn ma phụ nữ xuất hiện trong phòng ngủ của tôi”, người đẹp 48 tuổi kể.

Tình cũ của 'ông trùm' Hugh Hefner: 'Biệt thự Playboy bị ma ám' ảnh 1

Bridget Marquardt, tình cũ của "ông trùm Playboy" quá cố Hugh Hefner, khẳng định biệt thự Playboy bị ma ám.

Theo Marquardt, hồn ma là của một cựu nhân viên lâu đài. “Người phụ nữ” xuất hiện gần tủ quần áo trong phòng ngủ của “nàng thỏ” một thời khi cô đang thư giãn với em gái và bạn thân vào buổi tối.

“Tôi, em gái và bạn tôi, Stacy, đều đang ngồi trên giường của tôi. Chúng tôi đang nói chuyện, nhâm nhi rượu vang và xem TV. Đột nhiên, chúng tôi nhìn thấy một phụ nữ đứng trong góc gần tủ quần áo của tôi. Khi tôi quay lại để nhìn rõ hơn, nó đã biến mất”, Marquardt cho biết.

Dù chỉ nhìn thoáng qua, Marquardt vẫn nhớ rõ hình dáng của hồn ma đó. “Cô ấy có mái tóc đen, dài. Cô ấy rất nhợt nhạt và rất gầy. Cô ấy mặc áo phông trắng rất rộng, quần jean đen. Cô ấy chỉ đứng đó nhìn tôi chằm chằm”, người đẹp tóc vàng nói.

Đáng nói hơn, Marquardt tiết lộ từng gặp người phụ nữ lúc còn sống. Cô kể, trước khi sống trong biệt thự, cô được mời tham gia thi Playmate (người mẫu Playboy xuất sắc) và có cơ hội tiếp xúc với người phụ nữ, làm thư ký xã hội tại biệt thự nổi tiếng. “Cô ấy rất thân thiện. Cô ấy biết rõ về tất cả các cô gái và vật nuôi tại đó. Cô ấy thật tuyệt vời”, Marquardt kể.

Tuy nhiên, khi trở lại biệt thự Playboy vài năm sau đó, cô hay tin người phụ nữ đã qua đời vì bệnh ung thư. Marquardt suy đoán dù qua đời, nữ thư ký vẫn chưa quên công việc của cô tại biệt thự, cô đến để xem con chó vừa được Marquardt mua vào sáng cùng ngày.

Không chỉ gặp ma, Marquardt tuyên bố từng chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ khác tại toà nhà trị giá 100 triệu USD như những cánh cửa tự đóng sập hoặc khoá lại hay những cảm giác kỳ lạ khi bước vào khu trò chơi của dinh thự.

Tình cũ của 'ông trùm' Hugh Hefner: 'Biệt thự Playboy bị ma ám' ảnh 2

Theo Marquardt, những câu chuyện ma quái xuất hiện trong biệt thự Playboy từ nhiều thập kỷ.

Cô kể thêm, Hefner từng nói với cô rằng chủ sở hữu ban đầu đã “bị ngã, bị đẩy hoặc nhảy” từ lầu cao xuống đất tử vong trong ngôi nhà. Người ta đồn, linh hồn của người phụ nữ vẫn quanh quẩn ở đó.

Bridget Marquardt từng là một trong những bạn gái sống chung với nhà sáng lập tạp chí Playboy từ năm 2002 đến năm 2009. Cô cho biết, sau khi chia tay, cô không được phép đến thăm tình cũ trong nhiều năm trước lúc ông qua đời. Cô cũng không được mời dự tang lễ của ông. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Marquardt, cô đã có một cuộc gặp gỡ “tâm linh” với Hefner.

“Một đêm, không lâu sau khi Hef qua đời, tôi có một giấc mơ kỳ lạ. Giấc mơ không giống với những giấc mơ trước đây của tôi. Nó rất thật. Trong mơ, tôi lái xe đến dinh thự và được đội ngũ an ninh chào đón. Tôi biết ngôi nhà đã bị bỏ hoang và anh ấy đã mất nhưng tôi vẫn ở đó để gặp anh ấy. Trong nhà tối om, tôi nghe thấy tiếng nhạc rất cũ từ những năm 1940 phát ra khắp không gian. Và rồi Hef đi xuống cầu thang. Anh ấy vòng tay qua người tôi. Tôi cảm nhận được cái ôm. Tôi có thể cảm thấy được chiếc áo khoác hút thuốc của anh ấy. Tôi có thể ngửi thấy mùi nước hoa của anh ấy. Nó như đang thực sự diễn ra. Tôi cảm thấy như thể tôi đã nói lời tạm biệt với anh ấy và anh ấy ổn (ở thế giới bên kia)”, Marquardt bộc bạch.

Tình cũ của 'ông trùm' Hugh Hefner: 'Biệt thự Playboy bị ma ám' ảnh 3

Marquardt chia tay Hefner vào năm 2009 và không gặp lại ông kể từ đó, cũng không dự đám tang của tình cũ.

Tình cũ của 'ông trùm' Hugh Hefner: 'Biệt thự Playboy bị ma ám' ảnh 4

Tuy nhiên, cô cho biết đã tái ngộ tình cũ trong mơ.

Theo NY Post
MỚI - NÓNG