Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - Sê ri phim bốn mùa khởi đầu bằng Hương mùa hè, phát lúc 20h trên VTV2 từ 23/4. Yoo Min Woo trong một ngày mưa tình cờ gặp cô gái trong sáng mạnh mẽ, họ đi đến hôn nhân. Nhưng cô đột ngột ra đi trong ngày cưới khiến anh đau khổ rời Hàn Quốc đến nước Ý, tại đây anh gặp Jong Ae cô gái cá tính, hiện đại.

> Tin vắn văn nghệ

Nhưng nỗi đau chưa nguôi, anh chỉ xem cô như em gái. Còn Shim Hye Won là cô gái dịu dàng mắc bệnh tim. Từ khi thay tim Hye Won khỏe mạnh hơn, tính tình thay đổi. Cô có vị hôn phu giàu có Park Jong Jae anh trai của Jong Ae. Nhưng cô lại yêu Min Woo.

Điều khiến Min Woo khó xử đó là Hye Won lại là bạn thân của Jong Ae... Câu chuyện tình phức tạp được dàn diễn viên đẹp thể hiện, và những bản nhạc hay hỗ trợ.

Công nhận danh hiệu làng nghề và làng nghề truyền thống. Đó là quyết định vừa được UBND tỉnh TT-Huế ban hành đối với 8 đơn vị làng nghề, làng nghề truyền thống, gồm làng nghề bún bánh Ô Sa, chế biến mắm - nước mắm Tân Thành, đan lát mây tre Thủy Lập, đan lát mây tre Bao La (huyện Quảng Điền), trồng nấm rơm Lê Xá Đông, hoa giấy Thanh Tiên, nón lá Mỹ Lam (huyện Phú Vang), làng nghề đúc đồng Huế (TP Huế).

Ngày 19/4, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo thông tin việc tổ chức Lễ hội Carnaval 2013.

Tin vắn văn nghệ ảnh 1

Theo Ban tổ chức, lễ hội gồm lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật và diễu hành Carnaval. Trình diễn chính thức bắt đầu từ 20h tối 27/4, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, VTV4. Năm nay, Lễ hội sẽ diễn ra tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long thay vì tổ chức tại khu vực bến phà Bãi Cháy như các năm trước.

Dự kiến sẽ có khán đài chuyên dùng có sức chứa tới 7.000 chỗ phục vụ nhân dân và du khách. Điểm nhấn của Lễ hội là màn diễu hành đường phố cùng nhiều tiết mục sôi động, các xe hoa, vũ điệu dân gian của các dân tộc, vùng miền văn hóa Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 5.000 diễn viên của tỉnh, người mẫu, vũ công.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.