Tin vắn

Tin vắn
TP - Generali tổ chức Hội thảo Phúc lợi linh động cho nhân viên

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phúc lợi linh động cho nhân viên” tại khách sạn Hilton, Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp và những người làm trong công tác quản trị nhân sự.

Đây là Hội thảo lần thứ 4 do Generali Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức trong năm 2013 thu hút hàng trăm lãnh đạo các doanh nghiệp, những người công tác về quản trị nhân sự tại Hà Nội và TPHCM.

Đến nay, Generali Việt Nam đã được các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tin tưởng, giao phó trách nhiệm bảo hiểm cho hơn 15.500 người lao động và người thân của họ.

* C-Class là một trong những câu chuyện thành công điển hình của Mercedes-Benz trên phạm vi toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong hơn 30 năm qua. Mới đây, doanh số toàn cầu của C-Class đã vượt qua mốc 10 triệu xe tính từ khi giới thiệu lần đầu năm 1982. Tại Việt Nam, C-Class đã cũng góp phần vào mức tăng trưởng 70% trong 3 quý đầu năm. C-Class mới một lần nữa là lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc của mình. C-Class mới - thêm cá tính để khẳng định bản sắc, và thêm tiện ích để chứng minh giá trị.

C-Class mới sẽ chính thức trình làng tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ 23-27/10 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn, Q.7. Nhân dịp này, khách hàng mua xe các phiên bản C300AMG và C300AMG Plus sẽ được tham dự khóa huấn luyệnđặc biệt nâng cao tay lái ngay tại đường đua trong khuôn khổ Mercedes-Benz Driving Academy tại Thái Lan vào tháng 1/2014.

* Ngày 12/10 và 13/10 tới, Cty TNHH BVOT Group (benhvienoto.vn) phối hợp với đối tác chính, nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức “Ngày hội chăm sóc xe – Care Car Day” tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Vì cộng đồng ô tô Việt” nhằm trang bị cho người sử dụng xe khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận những kiến thức cơ bản về chăm sóc bảo dưỡng cũng như vận hành xe một cách an toàn nhất, qua đó giúp giảm thiểu tai giao thông. Dự kiến, khoảng 300 xe được chăm sóc đặc biệt với sự tham gia của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô như Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, GS Việt Nam, Total Việt Nam và Bệnh viện ô tô & Toyota Mỹ Đình. Ban tổ chức sẽ dùng toàn bộ tiền bán vé để trao tặng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghiệp ô tô cũng như tri ân các hiệp sĩ giao thông Hà Nội. hội thảo về Lốp và các kiến thức cần biết sẽ diễn ra ngày 7/12 tới tại Cần Thơ.

* Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Global Banking and Finance Review- một tạp chí điện tử hàng đầu về tài chính ngân hàng có uy tín của Anh bình chọn là “Ngân hàng Bán lẻ Tăng trưởng Nhất” và “Ngân hàng SMEs Tốt nhất” Việt Nam năm 2013.

Tính đến 30/6/2013, mạng lưới bán lẻ của SHB đã phát triển rộng khắp cả nước và trong khu vực với gần 329 điểm giao dịch tại khắp các tỉnh thành trong cả nước và 2 chi nhánh nước ngoài ở Đông Nam Á (Lào và Campuchia), là một trong những ngân hàng có mạng lưới rộng nhất và đạt được tốc độ tăng trưởng mạng lưới cao nhất Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG