Tin mới vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đánh bầm dập

Tin mới vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đánh bầm dập
TPO - Lúc đến đòi nợ thuê tại xưởng cơ khí của gia đình ông Lân, nhóm đòi nợ thuê đã tát vào má con trai ông Lân. Cay cú vì bị đánh, con trai ông Lân gọi điện cho bố cầu cứu, ngay sau đó cả hai cha con đã chốt trái cửa và dùng hung khí tấn công nhóm đòi nợ thuê.

Sáng ngày 7/4, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, ngày hôm qua (6/4) công an thị xã đã triệu tập những người liên quan đến vụ việc đòi nợ thuê tại xã Yên Thọ để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn như báo chí nêu.

Tin mới vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đánh bầm dập ảnh 1 Nhóm thanh niên đòi nợ thuê đi từ TP. HCM ra Quảng Ninh bị "con nợ" chốt cửa đánh bầm dập.

Vị lãnh đạo này cho biết, sự việc bắt nguồn từ năm 2014, khi người đàn ông tên Lân ở xã Yên Thọ có vay 400 triệu đồng của một người đàn ông tên Thành ở thị trấn Mạo Khê. Nhưng từ đấy đến nay, ông Thành nhiều lần cố tìm cách đòi lại số tiền trên nhưng ông Lân vẫn không chịu trả. Ông Thành đã ủy quyền cho một công ty đòi nợ thuê ở TPHCM ra đòi nợ.

“Phía công ty này đã cử năm thanh niên đến gia đình ông Lân để đòi lại số tiền trên. Trong lúc làm việc hai bên đã có lời qua tiếng lại. Gia đình con nợ đã manh động dùng hung khí tấn công nhóm thanh niên đòi nợ. Hai thanh niên đã nhanh chóng chạy thoát thân”, vị đại diện lãnh đạo Công an TX Đông Triều cho biết.

Tin mới vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đánh bầm dập ảnh 2 Bị đánh tả tơi, nhóm thanh niên đòi nợ thuê còn bị "con nợ" bắt nằm úp mặt xuống nền để livestream facebook.

Cũng theo cơ quan điều tra Công an TX Đông Triều, công ty đòi nợ này có giấy tờ hợp pháp. Qua xác minh ban đầu, phía công an không phát hiện dấu hiệu cho vay nặng lãi nên đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi cố ý gây thương tích đối với những người hành hung nhóm thanh niên đòi nợ thuê.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, lúc đến đòi nợ thuê tại xưởng cơ khí của gia đình ông Lân, nhóm đòi nợ thuê đã tát vào má con trai ông Lân. Cay cú vì bị đánh, con trai ông Lân gọi điện cho bố cầu cứu, ngay sau đó cả hai cha con đã chốt trái cửa và dùng hung khí tấn công nhóm đòi nợ thuê.

Tin mới vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ thuê bị 'con nợ' đánh bầm dập ảnh 3 Bị "con nợ" tấn công, hai trong số năm thanh niên đi đòi nợ thuê đã nhanh chóng chạy thoát thân.

Do không mang theo hung khí nên khi bị tấn công, hai thanh niên chạy thoát thân, còn ba thanh niên bị hai bố con đánh bầm dập và bắt nằm bệt, úp mặt xuống nền nhà.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, lúc bị tấn công, nhóm thanh niên đòi nợ thuê không chống trả.

Hiện hai thanh niên đòi nợ thuê đã nhập viện điều trị vì có nhiều vết thương ở đầu, mặt, hông và tay chân bị trầy xước phần mềm.

Công an TX Đông Triều đang mở rộng điều tra về hành vi cố ý gây thương tích của những người liên qua đến vụ việc.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT

'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ

TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.