Nhóm đòi nợ truy sát con nợ khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Hung khí gây án tại hiện trường
Hung khí gây án tại hiện trường
Không đòi được 400.000 đồng lãi, 5 thanh niên vác rựa đuổi đánh rồi đâm chết người nhà của "con nợ".

Tối 30/3, Huỳnh Ngọc Đức (24 tuổi) cùng 4 thanh niên đến nhà anh Nguyễn Ngọc Chung (36 tuổi) ở thôn Bình Sơn, xã Đá Bạc (huyện Châu Đức) đòi tiền cháu của anh này. Thấy "con nợ" đang ngồi nhậu cùng nhiều người, Đức yêu cầu trả 4 triệu đồng vay trước Tết.

Ông Chung lấy tiền trả giúp cháu, song không đưa thêm số lãi 400.000 đồng. Bực tức, nhóm Đức cầm dao rựa đuổi chém người cháu. Chạy theo can ngăn, ông Chung bị Đức đâm gục. Hai người khác cũng bị nhóm giang hồ đâm trọng thương.

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng ông Chung đã tử vong.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ nhóm nghi can, điều tra hành vi giết người.

Theo Theo VnEpress
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.