Tin mới vụ giám đốc ở Pleiku đập phá ô tô đỗ trước nhà

0:00 / 0:00
0:00
Kính trước xe ô tô bán tải ở trụ sở Công an phường Phù Đổng bị ông Khoa ném vỡ.
Kính trước xe ô tô bán tải ở trụ sở Công an phường Phù Đổng bị ông Khoa ném vỡ.
TPO - Liên quan đến vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đăk Đoa (Gia Lai) dùng đá đập phá xe ô tô bán tải đậu trước nhà mình, Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã có quyết định trưng cầu thiệt hại... 

Ngày 3/3, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an TP Pleiku đã tiếp nhận hồ sơ, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc ông Bùi Anh Khoa (41 tuổi, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đăk Đoa; nhà ở TP Pleiku, Gia Lai) đập phá ô tô bán tải đậu ở đường Trường Chinh, TP Pleiku.

Được biết, Công an TP Pleiku đã mời ông Nguyễn Ngọc Thanh (SN 1964, số nhà 66, đường Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP Pleiku) là chủ xe ô tô bán tải bị đập phá và ông Bùi Anh Khoá đến trụ sở công an làm việc. 

Lãnh đạo Công an TP Pleiku cũng đã ký quyết định trưng cầu thiệt hại đối với xe ô tô bán tải biển số 82K-3063, đồng thời tiến hành các bước điều tra theo trình tự. Theo Công an TP Pleiku, vụ việc này có tính chất "nhạy cảm" do liên quan tới cán bộ công chức.

Trước đó như đã đưa tin, trưa 27/2, ông Thanh tổ chức thôi nôi cho cháu nên mời bạn bè tới ăn cơm tại nhà ở đường Trường Chinh. Do khách đông, không có chỗ để xe nên ông Thanh qua số nhà 74 (đường Trường Chinh) xin để nhờ xe ô tô bán tải biển số 82K-3063 của mình và được một người phụ nữ đồng ý.

Không lâu sau, ông Bùi Anh Khoa (chủ nhà số 74) đi về và cầm một cục đá nặng 3kg liên tục ném vào kính trước, đèn, thân chiếc xe kể trên. Thấy vậy, ông Thanh và người dân xung quanh đã chạy tới ngăn cản. Sau đó, ông Thanh đã trình báo vụ việc đến Công an phường Phù Đổng, TP Pleiku.

Ông Thanh cho rằng, việc ông Khoa dùng đá đập phá ô tô biển số 82K-3063 gây thiệt hại khoảng 20 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…