Giám đốc ban quản lý dự án huyện đập phá ô tô đỗ trước nhà

Kính trước xe ô tô bán tải của ông Thanh bị đập vỡ.
Kính trước xe ô tô bán tải của ông Thanh bị đập vỡ.
TPO - Ngày 28/2, ông Nguyễn Ngọc Thanh (1964, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã trình báo đến công an vụ việc ông Bùi Anh Khoa (Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đăk Đoa, Gia Lai) dùng đá đập vỡ kính, đèn, thân xe... ô tô bán tải (của ông Thanh).

Theo trình bày của ông Nguyễn Ngọc Thanh, trưa 27/2, ông đi xe bán tải biển số 82K-3063 đến số nhà 66, đường Trường Chinh (phường Phù Đổng, TP Pleiku) để ăn cơm. Do không có chỗ để xe ô tô nên ông Thanh qua số nhà 74 xin để nhờ và được một người phụ nữ đồng ý.

Tuy nhiên, đến khoảng 15h30 cùng ngày, ông Bùi Anh Khoa (chủ nhà số 74) đi về đã cầm một cục đá nặng  3kg liên tục ném vào kính trước, đèn, thân xe bán tải biển số 82K-3063. Thấy hành động trên của ông Khoa, ông Thanh và người dân xung quanh đã chạy tới ngăn cản. Sau đó ông Thanh đã trình báo vụ việc đến Công an phường Phù Đổng, TP Pleiku. 

Ông Thanh cho rằng, việc ông Khoa dùng đá đập phá ô tô biển số 82K-3063 gây thiệt hại khoảng 20 triệu đồng/5 vị trí. 

Được biết, sáng 28/2, ông Khoa đã tìm gặp, xin lỗi ông Thanh. Vụ việc này đang được Công an phường Phù Đổng điều tra, xử lý.

Về nguyên nhân vụ việc trên, phóng viên Tiền Phong đã liên hệ qua điện thoại với ông Khoa, tuy nhiên người này từ chối trả lời, đồng thời nói rằng đang bận việc, sẽ gọi lại sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…