Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn

TPO - Ngôi nhà xảy ra vụ việc nằm trong con hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM. Đến 14h hôm nay (12/12), lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra.
Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn ảnh 1

Chiều 12/12, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa con hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM để điều tra làm rõ nguyên nhân khiến hai vợ chồng và người con trai 15 tuổi tử vong.

Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn ảnh 2

Theo cơ quan chức năng, các nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Linh (SN 1968). Vợ ông Linh là bà Lê Thị Kim Liên (SN 1973). Con trai ông Linh là Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002). Qua kết quả khám nghiệm bước đầu, ông Linh tử vong trong tư thế treo cổ. Bà Liên và con trai nằm chết dưới sàn, miệng sùi bọt.

Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn ảnh 3 Như Tiền Phong đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, một người quen đến nhà nạn nhân trong hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM. Gọi cửa mãi nhưng không thấy ai trả lời, người này nhìn qua khe cửa và tá hỏa phát hiện ông Linh chết trong tư thế treo cổ. Bà Liên và con trai nằm bất động dưới sàn.
Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn ảnh 4

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt và phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng hai bên đường theo dõi công an làm việc khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Tin mới vụ 3 người trong một nhà tử vong bất thường ở Sài Gòn ảnh 5

 Đến gần 14h, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG