Hai vợ chồng và con chết trong căn nhà khóa cửa

TPO - Gọi mãi không được, người bạn nhìn qua khe cửa và tá hỏa phát hiện người chồng chết trong tư thế treo cổ. Vợ và con trai nạn nhân nằm bất động trên nền nhà.

Đến đầu giờ chiều hôm nay (12/12), lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong tại nhà.

Hai vợ chồng và con chết trong căn nhà khóa cửa ảnh 1 Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Trước đó vào khoảng 7h cùng ngày, một người bạn đến nhà nạn nhân ở hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM. Gọi cửa mãi không được, người này nhìn qua khe cửa và tá hóa phát hiện bạn chết trong tư thế treo cổ. Vợ và con trai của nạn nhân nằm bất động trên nền nhà.

Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh chạy đến kiểm tra và cấp báo cho cơ quan chức năng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.