Tin mới về nghi án giết người, phân xác bỏ thùng rác ở Bình Dương

TPO - Công an tỉnh Bình Dương đang tìm tung tích nạn nhân liên quan vuj phát hiện một phần thi thể nghi đầu người trên đường Thuận Giao 09 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương). 

Tối 16/12, công an tỉnh Bình Dương phát thông báo tìm tung tích nạn nhân liên quan đến việc phát hiện một phần thi thể nghi đầu người trên đường Thuận Giao 09 vào trưa cùng ngày.

Theo thông tin từ công an tỉnh, về vụ việc trên, công an tỉnh Bình Dương kêu gọi ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc.

Tin mới về nghi án giết người, phân xác bỏ thùng rác ở Bình Dương ảnh 1 Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo tìm thân nhân nạn nhân.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, một số người dân khi đi gom rác trên địa bàn thì phát hiện một chiếc balo, bên trong có chứa túi nilon màu đen. Khi mở ra thì hoảng hồn phát hiện bên trong là một vật nghi là đầu của một người đàn ông.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an tỉnh Bình Dương xác định đây là một phần thi thể của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 tiếng đồng hồ tính đến thời điểm được phát hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...