Tin mới nhất về tang lễ Chí Tài ở Mỹ: Môt ngày nữa vợ mới được gặp nam nghệ sĩ

TPO - Theo Trizzie Nguyễn, vợ cũ Bằng Kiều, thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến Mỹ, nhưng vợ và người thân vẫn chưa thể gặp mặt lần cuối.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về tang lễ Chí Tài đang là chủ đề được showbiz Việt quan tâm hàng đầu. 5 ngày sau sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, thi thể anh đã an toàn trở về Mỹ. Tuy nhiên, bà xã Phương Loan và người thân tại đây vẫn chưa thể gặp mặt anh lần cuối do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tin mới nhất về tang lễ Chí Tài ở Mỹ: Môt ngày nữa vợ mới được gặp nam nghệ sĩ ảnh 1 Hình ảnh về chuyến bay chở linh cữu Chí Tài đáp xuống sân bay ở Los Angeles. Ảnh cắt màn hình

Cách đây không lâu, Trizzie Nguyễn, vợ cũ Bằng Kiều, cập nhật tình hình về việc đưa thi thể Chí Tài về Mỹ trên trang cá nhân.

Theo Trizzie Nguyễn, máy bay đưa cố nghệ sĩ về Mỹ đã đáp xuống sân bay LAX (Sân bay Quốc tế Los Angeles, California, Mỹ) vào sáng ngày 14/12 (giờ Việt Nam, nhưng gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón. Thay vào đó, nhân viên nhà quàn sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu, sau đó đưa Chí Tài về nhà quàn và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp.

“Theo lời chị Phương Loan, thứ Ba này (15/12, giờ Việt Nam) chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên California hiện đang có lệnh cách ly nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong, nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó. Chương trình thăm viếng và tang lễ của anh Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12, các bạn nào muốn đến để tiễn đưa anh lần cuối xin xem tờ cáo phó từ gia đình”, nữ ca sĩ cho biết.

Tin mới nhất về tang lễ Chí Tài ở Mỹ: Môt ngày nữa vợ mới được gặp nam nghệ sĩ ảnh 2 Trizzie Nguyễn cập nhật thông tin về việc đưa thi thể Chí Tài về Mỹ.

Trước đó, phía gia đình đã công bố cáo phó của Chí Tài tại Mỹ. Cụ thể, từ 11h sáng đến 5 giờ chiều ngày 18/12, gia đình sẽ tiến hành nghi thức phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Thánh lễ an táng diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 19/12. Thi thể Chí Tài được hỏa táng vào 1h trưa cùng ngày tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home ở Westminster, California.

Gia đình từ chối nhận vòng hoa và phúng điếu, đề nghị mọi người chuyển tiền vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung Việt Nam.

Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...
Thành viên đoàn làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên” trao đổi với báo giới ngày 18/5 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn “Hạc” cầm micro Ảnh: Thái An

Võ sư Tuấn 'Hạc': Học đạo từ võ

TP - Học võ từ năm 6 tuổi, 30 năm qua dạy hàng ngàn học trò, từng tham gia lực lượng chuyên biệt trong quân đội, mới đây nhất đóng phim và làm cố vấn võ thuật, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) rất trăn trở với sự nghiệp giáo dục thể chất, dạy kỹ năng sinh tồn, cũng như tăng tính giáo dục, nhân văn trong phim hành động-võ thuật.