Gia Bảo tự giày vò bản thân vì cảm giác tội lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài

Gia Bảo tự giày vò bản thân vì cảm giác tội lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài
TPO - Sau tang lễ của Chí Tài ở Việt Nam, diễn viên Gia Bảo đã viết tâm thư, dằn vặt bản thân vì thời gian gần đây anh đã làm cố nghệ sĩ thất vọng, bỏ về giữa chừng trong một show từ thiện.

Đầu sáng ngày 13/12, diễn viên Gia Bảo đã chia sẻ tâm thư gửi đến Chí Tài trên trang cá nhân. Anh cho biết, từ ngày khi tin nam danh hài qua đời, anh không dám đăng gì, chỉ âm thầm nhìn mọi người đau lòng đưa tiễn cố nghệ sĩ.

Gia Bảo chia sẻ: “Mọi người chia sẻ tất cả hình ảnh, quá trình,kỷ niệm cùng chú...C on không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi với chú làm chú buồn! Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó...Nhưng may mắn cho con là thông qua hai người em đã kết nối chú cháu mình với nhau, con được trực tiếp xin lỗi chú”.

Nhớ lại khoảng thời gian từng hợp tác với nhau, Gia Bảo kể: “Lần đầu tiên chú cháu hợp tác với nhau trong vở Sui Gia Đại Chiến của con (trong vở đó có cả ba Anh Vũ và bạn Mai Phương nữa)...diễn xong đêm đầu chú gọi nói 'Lần đầu làm việc với con mà chú vui lắm,quá vui con à, sau này có gì chú cháu hợp tác nữa nha con...'"

Anh bày tỏ: "10 năm nay chú cháu mình đã hợp tác với nhau rất nhiều show từ sân khấu,quay hình đến gameshow, con làm show ở Trống Đồng cũng mời chú suốt...nhớ nhất là chú cháu mình đi Úc và những chuyến lưu diễn khác nữa...ngoài đời chú giỡn liên tục nên con mê chú lắm lúc nào cũng tò tò theo chú để cười... 

Chiều nay con lặng lẽ đứng góc cuối nhà tang lễ tiễn đưa chú lần cuối,từ nay hết được gặp ông chú Chí Tài luôn hài hước thật nhiều,triệu khán giả cả nước bàng hoàng và đau xót khi chú ra đi...chú đã có một cuộc đời thật đáng sống,để lại cho đời quá nhiều thứ...Chiều nay ngàn khán giả đã kêu vang tên chú và vỗ tay thật lớn làm tất cả anh em nghệ sỹ đều khóc! Cám ơn chú đã tha thứ cho con và cám ơn chú về tất cả! Mãi mãi nhớ về chú! Con cúi đầu đưa tiễn Chú - Nghệ sỹ Chí Tài!”.

Gia Bảo tự giày vò bản thân vì cảm giác tội lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1  

Trước đó, vào ngày 11/11, nghệ sĩ Chí Tài từng bức xúc chia sẻ đoạn tâm sự dài về phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của một show nhạc từ thiện. Dù đến từ rất sớm nhưng anh vẫn phải ngồi chờ vài tiếng mà vẫn không được trình diễn. Điều này khiến nam danh hài phật lòng đi về.

Gia Bảo -  bầu show chương trình lập tức gửi lời xin lỗi chân thành tới nam danh hài. Nhân dòng tâm thư gửi đến cố nghệ sĩ, anh cũng thuật lại cuộc gọi giữa hai người:

Gia Bảo tự giày vò bản thân vì cảm giác tội lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2  

“Chú Chí Tài cười bảo: ‘Hôm đó chú quay cho show về mệt lại chờ lâu nên chú quạu chứ chuyện đâu có gì, phải chi mày báo chú trước thì tao ngủ đã khuya tao qua hát 1 giờ sáng cũng được. Mà thôi chuyện qua rồi chú không buồn mày nữa đâu,buồn mày mắc công tao hết đẹp trai. Chú cháu mình bao nhiu năm, nhất là tao thân với Ông Nội mày lắm, mày mà còn vậy nữa tao méc ổng đánh mày à...vài hôm chú cháu mình đi ăn chụp tấm hình để bà con hiểu là được...”

Rồi chú kêu Bi kính cận xoá bài đăng giận con trên fanpage của chú!

Thật sự rất mang ơn chú đã tha thứ và bỏ qua lỗi lầm của con,nếu không con ăn năn suốt đời cũng không hết!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.