Tin bài chú ý trên báo Tiền Phong số 226

Tin bài chú ý trên báo Tiền Phong số 226
TPO - Nhiều doanh nghiệp đầu mối xăng dầu lại vừa đồng loạt gửi văn bản đăng ký tăng giá bán lẻ xăng ở mức 1200 – 1400 đồng/lit.

Đón đọc bài “Lại đồng loạt đề nghị tăng giá xăng dầu” trên trang nhất báo Tiền Phong số ra hôm nay.

Tin bài chú ý trên báo Tiền Phong số 226 ảnh 1

Theo Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, Trung Quốc đã và đang có nhiều hành động ngang ngược trên biển Đông với nhiều nước. Tham vọng của Trung Quốc không chỉ là Biển Đông, nên cần tăng cường đoàn kết, nhất trí trong từng thành viên ASEAN cũng như cả khối.

Đón đọc “Cảnh giác với mưu đồ của Trung Quốc trên biển Đông” + “Lòng tin của dân Philippines với Trung Quốc thấp nhất trong lịch sử” trên trang 3 và 12.

Các tin bài đáng chú ý khác: Chàng trai mồ côi nghèo đỗ thủ khoa đại học; Sơn Tùng và Hoa Xuân Tứ - Cuộc gặp sau 46 năm; Cẩn trọng với nguyện vọng 2; Kẽ hở gây nợ xấu ngân hàng; TPHCM: Dịch bệnh bùng phát trước ngày tựu trường; Giáo dục tình dục trong nhà trường: Cần vẽ đường cho hươu chạy đúng...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.