Quảng Nam:

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự tử

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự tử
TPO - Công an xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự tử sau cuộc cãi vã với chồng. Nạn nhân xấu số được tìm thấy cách khu vực nhảy sông tự tử hơn 20 km.

Chiều tối ngày 6/2, Công an xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam xác nhận, lúc 16h30 phút cùng ngày lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể chị Huỳnh Thị Nhật L. (SN 1989, quê Bình Dương) – nạn nhân vụ nhảy cầu Hà Tân xảy ra vào tối ngày 5/2.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục để bàn giao thi thể cho người thân mang về lo mai táng”, đại diện Công an xã Điện Hồng nói.

Như Tiền phong đã thông tin, sau khi ăn tết cùng gia đình chồng ở thôn An Điềm, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc (Quảng Nam), tối ngày 5/2, vợ chồng chị L. cùng một số người bạn tổ chức tiệc liên hoan tại một quán nhậu ở xã Đại Lãnh để trước khi vào Nam làm ăn. Trong tiệc vui tối hôm đó, giữa L. và chồng mình xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó L. bất ngờ chạy đến cầu Hà Tân (thuộc xã Đại Lãnh) và nhảy xuống sông tự vẫn. Chồng của L. là Nguyễn Anh D. cũng chạy theo vợ ngay sau đó, tuy nhiên khi đến nơi thì mọi chuyện đã quá muộn.

MỚI - NÓNG