Tìm thấy thi thể bé trai sau hơn 1 tháng mất tích trên sông Ba

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm thi thể em K.Kh. thời điểm vừa mất tích
Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm thi thể em K.Kh. thời điểm vừa mất tích
TPO - Nhân viên Nhà máy Thủy điện Đak Srông 3A trong khi đi dọc bờ sông Ba đã phát hiện thi thể người trong tình trạng phân huỷ, cạnh một gốc cây sung.

Ngày 17/12, thông tin từ xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, Gia Lai) cho biết, đã tìm thấy thi thể em K.Kh. (12 tuổi, trú làng Plei H'bel, xã Ia Kdăm) bị nước cuốn tử vong trước đó hơn 1 tháng.

Cụ thể, sáng 16/12, nhân viên Nhà máy Thủy điện Đak Srông 3A lúc đang đi dọc bờ sông Ba đã phát hiện một thi thể người trong tình trạng phân huỷ, cạnh gốc cây sung. Ngay sau đó nhân viên này báo chính quyền đến xác minh, nhận diện, qua đó xác định đây là thi thể em K.Kh. bị nước cuốn trôi hơn 1 tháng trước.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 10h ngày 13/11, K.Kh. cùng nhóm bạn 4 người rủ nhau ra sông Ba câu cá ở địa phận xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa. Đến 12h cùng ngày, 5 em bơi qua sông để về nhà.

Tuy nhiên, khi còn cách bờ gần 20m thì K.Kh. có dấu hiệu đuối nước. Thấy vậy, các bạn của K.Kh. quay lại cứu nhưng không kịp. Huyện Ia Pa thời điểm đó đang có mưa, nước sông Ba chảy xiết nên càng khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu nạn.

MỚI - NÓNG