Tìm thấy bé gái của gia đình có 3 người bị sát hại ở Phú Yên

0:00 / 0:00
0:00
Bé gái 3 tuổi của gia đình có ba người bị sát hại ở thị xã Đông Hòa (Phú Yên) đã được tìm thấy ở nhà nội.

Nguồn tin PLO cho hay lực lượng công an đang khẩn trương truy tìm hung thủ sát hại ba người trong gia đình ở khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa (Phú Yên). Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là vụ giết người và đã xác định được nghi phạm.

Cũng theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu NTTV (3 tuổi) đang ở nhà nội của cháu cũng tại phường Hòa Hiệp Trung.

Tìm thấy bé gái của gia đình có 3 người bị sát hại ở Phú Yên ảnh 1

Cơ quan chức năng phong tỏa ngôi nhà có ba người bị sát hại. Ảnh: TL

Như đã thông tin, sáng 29/5, người dân địa phương phát hiện ba người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung) chết trong nhà nên báo cơ quan chức năng.

Ba nạn nhân gồm ông Nguyễn Cu, bà Lê Thị Liền (58 tuổi, vợ ông Cu), chị Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, con gái ông Cu). Khi người dân phát hiện ba người trên tử vong thì không thấy con gái chị Dương là cháu NTTV ở nhà ông Cu.

Theo người dân địa phương, tối 28-5 mẹ ông Cu là bà Trần Thị Hiên (85 tuổi) đi đám giỗ về muộn, thấy nhà ông Cu đóng cửa, tắt đèn. Bà Hiên gọi mở cửa nhưng không có ai ra mở. Nghĩ vợ chồng con trai đi vắng, bà Hiên nằm ngủ ngoài hiên nhà. Bà Hiên cũng không biết chuyện gì xảy ra trong nhà.

Một số người là hàng xóm của gia đình ông Cu cho biết họ cũng không nghe thấy điều gì bất thường từ nhà ông Cu trong chiều và tối 28-5 do các ngôi nhà ở khu vực này cách xa nhau hàng chục mét. Đến sáng 29-5, một số người mới phát hiện ba người trong gia đình ông Cu tử vong.

Một số người dân địa phương cho biết thêm chị Dương ly hôn chồng và cùng con gái về ở nhà cha mẹ hơn hai năm nay. Gần đây, chồng cũ của chị Dương thường xuyên đến nhà ông Cu giành quyền nuôi con, hay chửi mắng những người trong gia đình chị Dương.


Link gốc: https://plo.vn/tim-thay-be-gai-cua-gia-dinh-co-3-nguoi-bi-sat-hai-o-phu-yen-post682183.html

Theo PLO
MỚI - NÓNG