Tiểu thương trả lại tài sản gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhặt được tiền và vàng trị giá gần 40 triệu đồng, bà Trần Ngọc Tuyết, làm nghề buôn bán thịt heo tại chợ An Phước (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), đến cơ quan công an bàn giao lại tài sản để trả cho người đánh rơi.

Theo bà Trần Ngọc Tuyết (ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), khoảng 9h30 ngày 10/5, bà đang trên đường từ chợ An Phước về thì nhặt được 1 túi xách, bên trong có 31 triệu đồng và 2 chỉ vàng 18K.

Biết đây là tài sản của ai đó đánh rơi, bà Tuyết liền mang đến bàn giao cho Công an xã An Phước, đồng thời mong muốn lực lượng công an tìm và trao trả lại tài sản trên cho người bị mất.

Tiểu thương trả lại tài sản gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1

Tài sản chị Tuyết nhặt được.

Qua công tác xác minh, cũng như phát loa truyền thanh thông tin về trường hợp có người bị đánh rơi số tài sản trên, khoảng 11 giờ cùng ngày, Công an xã An Phước đã tìm ra và xác định đây là tài sản của chị Nguyễn Thị Bé Mười (ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít).

Tiểu thương trả lại tài sản gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 2

Chị Tuyết trao trả số tài sản cho chị Mười dưới sự chứng kiến của lực lượng Công an xã An Phước.

Tại buổi làm việc trao trả tài sản bị đánh rơi, chị Mười rất vui mừng, cho rằng khó có thể tìm lại được số tài sản trên do thời điểm đánh rơi là trên đường liên xã, mật độ người và phương tiện lưu thông rất đông cũng như không biết bị đánh rơi tài sản tại địa điểm nào. Được biết, số tiền bị đánh rơi trên là số tiền dùng để trả tiền hàng hóa đã mua trước đó.

Tại đây, chị Mười đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng Công an xã An Phước, huyện Mang Thít, đặc biệt cảm ơn tấm lòng rất đáng trân quý của chị Trần Ngọc Tuyết.

MỚI - NÓNG