Phát hiện thi thể không đầu trôi trên sông ở Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một thi thể đang trong tình trạng phân hủy không có đầu, trên lưng có tấm kim loại được người dân phát hiện nổi trên con kênh ở Cà Mau.
Phát hiện thi thể không đầu trôi trên sông ở Cà Mau ảnh 1

Thi thể không có đầu đang trong tình trạng phân hủy.

Ngày 10/5, tin từ UBND xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được nhân thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 8/5, bà Tạ Thị Diễm đi bắt cua trong một con kênh nhỏ nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước nghi là thi thể người.

Sau đó, người phụ nữ này đã kể lại vụ việc cho chồng là Huỳnh Văn Đoàn. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, ông Đoàn cùng người thân điều khiển vỏ lãi đến hiện trường thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy có mặc quần áo và mang giày màu đen. Đặc biệt, thi thể trên không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, công an đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hoàn tất công việc, tổ khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể để địa phương an táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).