Tiết lộ thêm về người phụ nữ chết trong tư thế bị trói chặt chân tay

Khu vực vịnh Mân Quang nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân
Khu vực vịnh Mân Quang nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân
TPO - Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết nạn nhân nữ được phát hiện chết trong tư thế tay chân bị trói chặt, mặt bị bịt túi ni lông đen ở khu vực vịnh Mân Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) làm nghề cho vay tiền.

Chiều 21/6, Công an quận Sơn Trà cho biết đã xác minh được danh tính của nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế trói chặt chân tay ở vịnh Mân Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Văn Thị T.N (45 tuổi, trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Nạn nhân làm nghề cho vay tiền, hiện sống cùng các con, chồng bà N. đang công tác ở nước ngoài. Theo thông tin từ gia đình, bà N. đi khỏi nhà vào chiều 20/6 và bị mất liên lạc.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 4g30 sáng ngày 21/6, người dân nuôi cái dưới chân cầu Mân Quang phát hiện một thi thể nổi trên sông, trong tư thế mặt úp xuống nước.

Thi thể được phát hiện trong tình trạng bị trói chặt chân, tay bằng dây thép, bị bịt mặt bằng túi ni lông đen, mặc quần áo thun in hoa văn, các tư trang như nhẫn, lắc tay... vẫn còn nguyên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.