Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech

0:00 / 0:00
0:00
Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh đồng hành và nâng tầm giá trị thương hiệu, Miko Tech hướng đến mục tiêu xây dựng website chất lượng, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả lâu dài.

Thách thức trong bước đầu phát triển của doanh nghiệp Miko Tech

Khoảng thời gian đầu thành lập, Miko Tech đã phải đối mặt với sự ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, công ty đã gặp những khó khăn rất lớn về quá trình vận hành và tuyển dụng nhân sự.

Nắm bắt được thời cuộc, Miko Tech cùng đội ngũ lãnh đạo đã nỗ lực hết mình để đưa doanh nghiệp thoát khỏi “vũng lầy” của nền kinh tế. Bởi lẽ, Miko Tech hiểu rằng khoảng thời gian này rất quan trọng và sẽ quyết định trực tiếp đến sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

“Bí mật” đằng sau sự thành công

Trong bối cảnh Covid 19, các chuyên gia đã nhận định chuyển đổi số là vấn đề cấp thiết giúp các doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh và thúc đẩy phát triển. Hiểu được điều đó, Miko Tech đã và đang áp dụng chuyển đổi số trong chiến lược phát triển và vận hành của mình.

Miko Tech bước đầu hình thành chuyển đổi “nhận thức” của đội ngũ nhân sự tại công ty và kịp thời hành động để bứt phá trong hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng. Miko Tech đã quyết định đưa toàn bộ hệ thống và quy trình vận hành doanh nghiệp sang nền tảng chuyển đổi số.

Những thành công đầu tiên mà Miko Tech đạt được trong thời gian ngắn với hơn 400 CV được xử lý tự động chỉ trong vòng 1 tuần. Từ đó, các vị trí quan trọng được bổ sung nhanh chóng. 100% nhân sự được chấm công online qua việc sử dụng công nghệ hiện đại.

Số hóa hơn 50 dự án thiết kế website với hơn 600 đầu việc được tạo ra trong vòng 1 tuần. Rút ngắn hơn 60% thời gian triển khai so với trước đó.

Song song với việc sử dụng tích hợp phần mềm để giải quyết từng “bài toán” chuyên sâu của khách hàng, bí mật đằng sau sự thành công của đơn vị chính là nắm bắt xu hướng thời đại.

Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech ảnh 1

Miko Tech định hướng đón đầu xu hướng UX/UI trong thiết kế của mình

Điều làm nên giá trị khác biệt trong thiết kế website tại Miko Tech chính là định hướng “chuẩn UX/UI” (User Experience/ User Interface). Miko Tech hiểu rõ được rằng “câu chuyện” kinh doanh phải có website không còn quá xa lạ, nhưng “câu chuyện” kinh doanh sở hữu website vừa có giao diện đẹp, vừa tối ưu trải nghiệm người dùng chính là điểm sáng cho con đường phát triển.

Website được thiết kế bởi Miko Tech trải qua quy trình triển khai khắt khe từ thiết kế wireframe để bố trí nội dung và chức năng trên trang web một cách trực quan trước khi thiết kế UI và thực hiện UX.

Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech ảnh 2

Đội ngũ nhân sự tại Miko Tech cùng hỗ trợ nhau xây dựng dịch vụ chất lượng

Nhờ vào quá trình triển khai wireframe chỉn chu ngay từ lúc đảm nhận dự án thiết kế website, Miko Tech nhanh chóng phác thảo hình ảnh tổng thể trực quan để khách hàng hiểu cơ bản khung sườn của trang web.

Quy trình từ giai đoạn thực thi khung cấu trúc đến hoàn thiện website chuẩn UX/UI được tạo dựng dựa trên tài năng và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự tại Miko Tech. Trong đó, đội ngũ lập trình viên với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, tự hào mang lại website với thiết kế chất lượng hàng đầu.

Với tiềm lực và nguồn vốn lớn mạnh sẵn có, Miko Tech đã và đang đẩy mạnh đầu tư mở rộng quy mô doanh nghiệp. Đơn vị hướng đến xây dựng một hệ sinh thái làm việc hiện đại, tạo môi trường thúc đẩy con người phát triển.

Thành quả cho sự nỗ lực

Chuyển đổi số đã thay đổi cách triển khai chiến lược Marketing của Miko Tech. Dựa trên sự thay đổi đó, Miko Tech đã tích cực đầu tư ưu tiên gia tăng độ nhận diện thương hiệu của đơn vị.

Chiến lược thay đổi này được Miko Tech áp dụng bằng việc tối ưu website trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Thông qua chiến lược, Miko Tech tập trung gia tăng sự hiện diện mạnh mẽ của thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế website.

Chỉ trong vòng 3 tháng đẩy mạnh thực hiện SEO cho thương hiệu Miko Tech - Thiết kế website, lưu lượng truy cập tự nhiên của website mikotech.vn đã tăng trưởng gấp 50 lần với hơn 50.000 traffic trong một tháng.

Với hơn 1000 từ khóa đều đã chiếm giữ những vị trí TOP đầu trên Google như: “thiết kế website”, “thiết kế website bán hàng”, “thiết kế website chuyên nghiệp”, “thiết kế website tp hcm”...

Tiết lộ điều chưa biết về đơn vị Thiết kế website Miko Tech ảnh 3

Đội ngũ SEO Marketing tài năng, sáng tạo và được nâng cao chất lượng liên tục tại Miko Tech

Với sự phát triển hiện tại và tiềm lực sẵn có về vốn đầu tư, Miko Tech tự tin trên hành trình phát triển phía trước dù biết rằng sẽ còn rất nhiều thử thách và khó khăn. Miko Tech vẫn luôn mang trong mình “tham vọng” trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI tại Miko Tech:

● Website: Mikotech.vn

● Hotline: 02836368805 - 0909326456

● Email: support@mikotech.vn

● Fanpage: facebook.com/mikotechagency

● Fanpage tuyển dụng: facebook.com/mikotechtuyendung

● LinkedIn: linkedin.com/company/mikotech-agency/

● Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308 - 308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM

● Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore

MỚI - NÓNG