Tiết lộ bất ngờ về sự giàu có và cát-xê 'khủng' của NSND Hoàng Dũng

TPO - Hoàng Dũng hiện đang sống trong một biệt thự có vị trí vàng tại phố Kim Mã. Trong giới biểu diễn, ông Luật nổi tiếng là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Trên chương trình Quán Thanh Xuân số Tết dự kiến phát hành vào mùng 5 Tết, cặp bố con Luật – Vũ do Hoàng Dũng và Quốc Trường thủ vai sẽ có dịp tái ngộ khán giả và đem đến rất nhiều bất ngờ.

Hàng nghìn khán giả có mặt ở trường quay Quán Thanh Xuân đã có dịp bùng nổ khi hai người đàn ông đều là “kép đẹp” này đẩy cả một xe hoa bướm gói báo ra sân khấu. Số hoa này được lần lượt tặng cho khán giả như một món quà mừng tuổi nhân dịp năm mới. Rất nhiều khán giả nữ bắn tim về phía họ cảm thán, hai bố con ngoài đời đều đẹp hơn trên màn ảnh!

Tiết lộ bất ngờ về sự giàu có và cát-xê 'khủng' của NSND Hoàng Dũng ảnh 1 Bố con ông Luật tái ngộ

Nếu như Hoàng Dũng cuốn hút người xem ở đài từ “chuẩn Hà Nội” với những phản ứng cực nhanh, thậm chí có phần “đanh đá” thì Quốc Trường hấp dẫn ở giọng miền Tây dễ thương, cùng với lối ứng xử nhẹ nhàng, điềm đạm.

Một điều cực kỳ giống nhau giữa hai người, đó là ngoài đời họ đều sở hữu khối tài sản lớn, xứng đáng được gọi là “đại gia” trong làng diễn xuất.

Tiết lộ bất ngờ về sự giàu có và cát-xê 'khủng' của NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Vẻ ngoài thời thượng của hai bố con

Hoàng Dũng hiện đang sống trong một biệt thự có vị trí vàng tại phố Kim Mã. Trong giới biểu diễn, ông Luật nổi tiếng là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Giải thích về sự giàu có của gia đình, bạn bè Hoàng Dũng tiết lộ vì tích lũy từ ngày xưa cộng với tiền cát xê, quảng cáo của ông hiện nay khá cao, khoảng 80-100 triệu đồng và 100-200 triệu đồng cho tư cách đại diện thương hiệu.

Tiết lộ bất ngờ về sự giàu có và cát-xê 'khủng' của NSND Hoàng Dũng ảnh 3 Quốc Trường được biết đến như một đại gia nhờ kinh doanh nhà hàng

“Con trai ông Luật” ngoài đời cũng không hề kém cạnh. Anh có tiếng là "diễn viên đại gia" với khối tài sản sở hữu lên tới chàng trăm tỷ đồng. Quốc Trường chính là chủ sở hữu hơn 100 quán mỳ cay nổi tiếng tại Việt Nam và các nước lân cận.

Mới đây, nam diễn viên còn xây tặng bố mẹ 1 căn biệt thự có giá hơn 25 tỷ đồng tại Cần Thơ. Số tiền khổng lồ kiếm được từ kinh doanh khiến Quốc Trường không phải đắn đo khi từ chối các hợp đồng quảng cáo trên trang cá nhân dù có thể thu nửa tỷ mỗi ngày.

Tiết lộ bất ngờ về sự giàu có và cát-xê 'khủng' của NSND Hoàng Dũng ảnh 4 Quốc Trường bất ngờ làm ca sĩ

Trong Quán Thanh Xuân số Tết, Quốc Trường đã hé lộ tài ca hát của mình khi biểu diễn bài “Xuân họp mặt” của nhạc sĩ Văn Phụng. Vẻ ngoài cao ráo và giọng hát khá ngọt của anh khiến nhiều người liên tưởng đến ca sĩ Quang Dũng. Khán giả cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi sau đó chàng diễn viên điển trai rất nhiệt tình chụp ảnh và tạo dáng xì tin.

MỚI - NÓNG