Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy

TPO - Một cuốn sách mới ra mắt tiết lộ chi tiết nhạy cảm của “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong bữa tiệc mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ John F Kennedy.

Marilyn Monroe là một trong những biểu tượng gợi cảm nổi tiếng nhất thập niên 1950. Thậm chí đến tận bây giờ nhan sắc, phong cách thời trang và khí chất của bà vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ sau. 17 năm hoạt động trong showbiz, những câu chuyện về bà đều trở thành giai thoại và có sức hút lớn với đông đảo công chúng.

Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 1  

Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 2 Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy vào năm 1962.

Mới đây, một cuốn sách có tựa đề “Life Isn't Everything: Mike Nichols” (tạm dịch: Cuộc sống không là tất cả: Mike Nichols), kể về chân dung cố đạo diễn Mike Nichols qua lời kể của 150 người bạn thân nhất, nhận được sự chú ý khi có nhắc đến minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe.

Câu chuyện này liên quan đến sự kiện “chấn động” làng giải trí Hollywood vào tháng 5/1962. Đó là Marilyn được mời hát chúc mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ thời đó, ông John F Kennedy.

Nhà bình luận 67 tuổi của New York Times, bà Maureen Dowd, cho biết, Mike Nichols cũng có mặt trong buổi tiệc long trọng đó. Ông đứng ngay phía sau Marilyn khi nữ diễn viên cất tiếng hát.

“Khi Marilyn hát chúc mừng sinh nhật Jack Kennedy trong bộ đầm nổi tiếng, thiết kế của Jean Louis được đính sequin, Mike đã ở đó. Anh ấy nói với tôi: Tôi đứng ngay sau Marilyn, hoàn toàn vô hình. Lúc cô ấy hát chúc mừng sinh nhật ngài Tổng thống và sự cố đã xảy ra. Chiếc váy của Marilyn lộ ra và thực sự cô ấy không mặc bất kỳ loại nội y nào”, bà Dowd kể.

Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 3  
Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 4  
Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 5 Marilyn Monroe "quên" nội y trong một bữa tiệc long trọng và đầy quan khách.

Ngày nay, không hiếm phụ nữ “bỏ qua” nội y bên trong chiếc váy bó sát, thậm chí còn nói về nó. Nhưng ở năm 1962, đó thực sự là một cuộc cách mạng.

Ba tháng sau sự kiện đó, Monroe được tìm thấy chết trên giường tại nhà riêng ở Los Angeles. Người ta nghi ngờ người đẹp tóc vàng sử dụng ma tuý quá liều.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

TPO - “Những mùa đông yêu dấu” là chương trình cuối của Quán Thanh Xuân mà nhà báo Diễm Quỳnh tham gia với vai trò MC cùng BTV Anh Tuấn. Trước đó, chị đã nhận nhiệm vụ mới – là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.
'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

TP - Thoạt nghe cảnh báo này trong tham luận của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Việt Nam tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, một số người bất ngờ và phản ứng. Thực ra từ lâu văn hóa nghệ thuật đã được hiểu là một thứ quyền lực mềm có sức mạnh sâu rộng, liên hệ hữu cơ với nền kinh tế và vị thế quốc gia.