Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy

TPO - Một cuốn sách mới ra mắt tiết lộ chi tiết nhạy cảm của “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong bữa tiệc mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ John F Kennedy.

Marilyn Monroe là một trong những biểu tượng gợi cảm nổi tiếng nhất thập niên 1950. Thậm chí đến tận bây giờ nhan sắc, phong cách thời trang và khí chất của bà vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ sau. 17 năm hoạt động trong showbiz, những câu chuyện về bà đều trở thành giai thoại và có sức hút lớn với đông đảo công chúng.

Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 1
Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 2 Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy vào năm 1962.

Mới đây, một cuốn sách có tựa đề “Life Isn't Everything: Mike Nichols” (tạm dịch: Cuộc sống không là tất cả: Mike Nichols), kể về chân dung cố đạo diễn Mike Nichols qua lời kể của 150 người bạn thân nhất, nhận được sự chú ý khi có nhắc đến minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe.

Câu chuyện này liên quan đến sự kiện “chấn động” làng giải trí Hollywood vào tháng 5/1962. Đó là Marilyn được mời hát chúc mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ thời đó, ông John F Kennedy.

Nhà bình luận 67 tuổi của New York Times, bà Maureen Dowd, cho biết, Mike Nichols cũng có mặt trong buổi tiệc long trọng đó. Ông đứng ngay phía sau Marilyn khi nữ diễn viên cất tiếng hát.

“Khi Marilyn hát chúc mừng sinh nhật Jack Kennedy trong bộ đầm nổi tiếng, thiết kế của Jean Louis được đính sequin, Mike đã ở đó. Anh ấy nói với tôi: Tôi đứng ngay sau Marilyn, hoàn toàn vô hình. Lúc cô ấy hát chúc mừng sinh nhật ngài Tổng thống và sự cố đã xảy ra. Chiếc váy của Marilyn lộ ra và thực sự cô ấy không mặc bất kỳ loại nội y nào”, bà Dowd kể.

Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 3  
Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 4  
Tiết lộ bất ngờ về Marilyn Monroe tại sinh nhật Tổng thống Mỹ Kennedy ảnh 5 Marilyn Monroe "quên" nội y trong một bữa tiệc long trọng và đầy quan khách.

Ngày nay, không hiếm phụ nữ “bỏ qua” nội y bên trong chiếc váy bó sát, thậm chí còn nói về nó. Nhưng ở năm 1962, đó thực sự là một cuộc cách mạng.

Ba tháng sau sự kiện đó, Monroe được tìm thấy chết trên giường tại nhà riêng ở Los Angeles. Người ta nghi ngờ người đẹp tóc vàng sử dụng ma tuý quá liều.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG