'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố

TPO - Olivia Culpo được trông thấy vô cùng sexy trên đường phố Los Angeles mới đây.
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 1 Người đẹp 27 tuổi thể hiện phong cách của một fashionista trên phố với bộ suit da màu nâu tây cực chất
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 2 Olivia Culpo luôn là một biểu tượng thời trang được nhiều bạn trẻ hâm mộ.
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 3 Tuy chưa cao đến 1m7 nhưng vóc dáng chuẩn từng cm và gương mặt xinh đẹp, Olivia Culpo vẫn xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012. Cô ngày càng nổi tiếng trong showbiz và luôn lọt vào danh sách những mỹ nhân gợi cảm của thế giới.
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 4 Mới đây, cô khiến cánh mày râu phải "chao đảo" khi khoe loạt hình áo tắm cho tạp chí danh tiếng Sports Illustrated cho ấn phẩm năm 2020 trên Instagram có 4,4 triệu lượt theo dõi. Những hình ảnh này lập tức gây "bão" cộng đồng mạng và nhận rất nhiều khen ngợi.
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 5 Đây là năm thứ 3 Olivia chụp hình cho tạp chí này.
'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 6 Trước đó, cô cũng tung 1 loạt ảnh hậu trường nóng bỏng chụp cho Sports Illustrated 2020 ở đảo Bali (Indonesia) 'Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh' mặc áo blazer không nội y trên phố ảnh 7 Nàng hậu vừa được tạp chí Maxim bình chọn là "Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh" hồi tháng 6 vừa qua.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG