Tiền Phong Golf Championship 2019 khởi tranh ngày 26/10

TPO - Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 180 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào ngày 26/10 tại sân Kings Course và sân Lakeside. Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.
Tiền Phong Golf Championship 2019 khởi tranh ngày 26/10 ảnh 1

Đoàn công tác báo Tiền Phong làm việc với ban quản lý sân golf BRG Kings Island Golf Resort. Ảnh: Mạnh Thắng

Chiều nay 9/10, đại diện Ban Biên tập báo Tiền Phong và ban quản lý sân golf BRG Kings Island Golf Resort đã thực hiện việc rà soát công tác chuẩn bị cho giải Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents lần thứ 3 năm 2019.

Tại buổi làm việc, nhà báo Phùng Công Sưởng- Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong đã thông tin chi tiết kế hoạch tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2019 với ban quản lý sân golf BRG Kings Island Golf Resort.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp báo Tiền Phong phối hợp cùng tập đoàn BRG tổ chức giải golf Tiền Phong Championship. Hai mùa giải vừa qua, sự hỗ trợ và đồng hành của BRG cùng các nhà tài trợ khác đã giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, huy động được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong.

Theo đó, giải đấu diễn ra duy nhất trong vòng một ngày, vào ngày 26/10, với sự góp mặt của 180 golfer. 144 golfer dự kiến sẽ tranh tài trên sân Kings Course, trong khi các golfer bảng VIP sẽ thi đấu trên sân Lakeside.

Về cơ cấu giải thưởng: có 4 giải HIO được đặt tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) gồm 3 xe ô tô hiệu Toyota và tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cùng các phần quà giá trị khác.

 Nhà báo Phùng Công Sưởng nhấn mạnh: "Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp báo Tiền Phong phối hợp cùng tập đoàn BRG tổ chức giải golf Tiền Phong Championship. Hai mùa giải vừa qua, sự hỗ trợ và đồng hành của BRG cùng các nhà tài trợ khác đã giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, huy động được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Về chất lượng chuyên môn, giải dần khẳng định được vị trí là một trong những giải nghiệp dư có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Chúng ta có thể thấy điều đó qua việc nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 Nguyễn Bảo Long đã đăng quang Giải nghiệp dư quốc gia Mở rộng (VAO) 2019 và là đại diện Việt Nam thi đấu thành công ở giải Vô địch Nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 (ACC) diễn ra tại Sheshan International Golf Club (Thượng Hải) hồi tháng 9 vừa qua”.

Tiền Phong Golf Championship 2019 khởi tranh ngày 26/10 ảnh 2

Tại buổi làm việc, đoàn công tác báo Tiền Phong và đại diện ban quản lý sân đã cơ bản thống nhất công tác tổ chức giải gồm vấn đề hậu cần; thi công lắp đặt banron, backdrop; các công tác tổ chức lễ khai mạc, Lễ trao giải, xếp bảng, xếp sân, caddy...

Ngoài ra, hai bên cũng đưa ra những ý kiến đóng góp về chuyên môn để nâng cao chất lượng của giải, trong đó có vấn đề quan trọng là gian lận trong quá trình thi đấu làm giảm uy tín của giải.

Mời trọng tài chuẩn R&A làm nhiệm vụ tại Tiền Phong Golf Championship 2019 

Ông Evans Mahoney- Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết, các golfer sẽ kiểm tra chéo trong quá trình thi đấu; trọng tài sân bên cạnh việc phân xử các tình huống tranh cãi trên sân, cũng sẽ tham gia vào việc giám sát; đội ngũ caddy thường xuyên được quán triệt tinh thần khi hỗ trợ các golfer…

Về phía ban tố chức, báo Tiền Phong sẽ mời các trọng tài chuẩn R&A làm nhiệm vụ tại giải đấu này.

“Chúng tôi đã tính toán, lên kế hoạch chi tiết và kỹ lưỡng trong lần thứ 3 đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để góp phần cho giải được tổ chức thành công tốt đẹp, như hai mùa giải vừa qua”, ông Evans Mahoney cho biết.

Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort đồng thời nhấn mạnh, BRG Group sẽ tiếp tục đồng hành thường niên cùng giải đấu có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”.

Hứa hẹn những trải nghiệm đáng nhớ

Sau chương trình làm việc, đoàn công tác của báo Tiền Phong đã tiến hành thị sát cơ sở vật chất sân. Nhà báo Phùng Công Sưởng- Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong đánh giá: “Sân BRG King’s Island Golf Resort là một trong những sân golf tốt nhất ở miền Bắc, đã được kiểm chứng chất lượng bởi chính các golfer trong nhiều năm qua. Các golfer chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi thi đấu ở sân đấu đầy thử thách này”.

Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 180 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào ngày 26/10 tại sân Kings Course và sân Lakeside.

Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Tiền Phong Golf Championship 2019 khởi tranh ngày 26/10 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.