Tiền Phong giành nhiều giải thưởng tại Hội báo Xuân Hà Nội

Báo Tiền Phong giành 2 giải thưởng và 1 bằng khen tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi – Hà Nội 2019
Báo Tiền Phong giành 2 giải thưởng và 1 bằng khen tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi – Hà Nội 2019
TPO - Chiều 26/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã bế mạc "Hội báo Xuân Kỷ Hợi - Hà Nội năm 2019".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viêm Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP Hà Nội nhấn mạnh, hội báo Xuân đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng đồng nghiệp, bạn đọc và công chúng báo chí Thủ đô.

Hội báo đã được lãnh đạo của Trung ương, Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam quan tâm. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao đối với anh chị em phóng viên, nhà báo, cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Hội báo xuân năm nay.

Cũng theo ông Nguyễn Viêm Hoàng, hội báo là nơi tụ hội của báo chí Thủ đô và nhiều tờ báo có số lượng độc giả lớn như Báo Nhân dân, Quân đội nhân dân, Tiền Phong, An ninh Thủ đô…Qua đó làm nên phần hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Mỗi gian hàng tại Hội Báo Xuân năm nay được các cơ quan báo chí trang trí rất ấn tượng, đặc sắc làm cho bức tranh hội báo xuân tươi mới hơn, khí thế hơn.

Tại buổi lễ, BTC Hội báo Xuân Kỷ Hợi – Hà Nội 2019 đã trao giải thưởng cho các gian hàng đẹp, bìa báo đẹp, khen thưởng những bài báo hay viết về Hà Nội…

Đáng chú ý, trong số 23 tác phẩm đoạt giải “Bài báo hay viết về Hà Nội” có tác phẩm “Lại liền mạch sau một hoa giáp đứt đoạn” của tác giả Xuân Ba, Báo Tiền Phong.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, UBND TP Hà Nội, Hội Nhà báo TP Hà Nội cũng đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các đơn vị tích cực tham gia gian trưng bày. Trong đó, báo Tiền Phong cũng được tặng bằng khen và giải C bìa báo đẹp.

MỚI - NÓNG