Tiến Linh mang cả gia đình lên bục nhận HCV SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gia đình tiền đạo Tiến Linh không thể xuất hiện trên sân để cùng nhận HCV SEA Games 31. Tuy nhiên, chân sút quê Hải Dương đã có cách riêng tri ân bố mẹ trong giây phút thành công rực rỡ của sự nghiệp.
Tiến Linh mang cả gia đình lên bục nhận HCV SEA Games 31 ảnh 1

Tiến Linh là người đã ghi bàn thắng duy nhất ở bán kết giúp U23 Việt Nam vào chung kết. Trước U23 Thái Lan, Tiến Linh cũng thi đấu rất năng nổ, hút hậu vệ đối phương để Mạnh Dũng chớp lấy thời cơ lập công mang về tấm HCV SEA Games 31 rất quý giá.

Chân sút quê Hải Dương có một giải đấu tương đối thành công. Anh cũng là người ghi bàn thắng đầu tiên của U23 Việt Nam ở trận mở màn và cùng các đồng đội vượt qua những sức ép và lời chỉ trích để bước lên ngôi cao nhất.

Sau trận đấu, Tiến Linh đã lấy ra một bức ảnh gia đình gồm bố mẹ và em trai để cùng nhận HCV SEA Games 31 khiến nhiều người xúc động. Đây là bức ảnh cả gia đình Tiến Linh đi chơi ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vào đầu năm nay 2022. Trên trang cá nhân, Tiến Linh cũng nhiều lần chia sẻ về gia đình.

Tiến Linh mang cả gia đình lên bục nhận HCV SEA Games 31 ảnh 2
Gia đình 4 người của Tiến Linh.

Hơn ai hết, Tiến Linh là người hiểu rõ giá trị của gia đình. Anh sinh ra tại Hải Dương trong một gia đình gặp khó khăn về kinh tế. Năm Tiến Linh 2 tuổi, mẹ anh phải đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và trở về khi anh 9 tuổi.

Sau đó, Linh và bố chuyển vào Bình Dương sinh sống, lập nghiệp. Hiện tại, gia đình Tiến Linh đang mở quán cafe bóng đá tại thành phố Thuận An. Xin chúc mừng gia đình Tiến Linh vì thành tích quá đỗi tự hào.

MỚI - NÓNG