Tia lửa hàn thiêu rụi ki ốt bán thuốc ngay giữa chợ

0:00 / 0:00
0:00
Tia lửa hàn thiêu rụi ki ốt bán thuốc ngay giữa chợ
TPO -  Do bất cẩn lúc hàn sắt, tia lửa hàn bắn lên thùng xốp khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại ki ốt bán thuốc trong chợ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h33 ngày 4/4, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo xảy ra cháy ki ốt kinh doanh ở chợ Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH chỉ đạo Đội CC&CNCH số 4 xuất 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường, triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan. Chỉ một lúc sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tia lửa hàn thiêu rụi ki ốt bán thuốc ngay giữa chợ ảnh 1

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản phía trong ki ốt.

Nguyên nhân xảy ra đám cháy được xác định là do nhà thuốc đang tiến hành sửa chữa, trong lúc hàn xì đã bắn lửa lên các thùng xốp, biển quảng cáo. Đám cháy đã thiêu rụi, làm hư hỏng nhiều tài sản tại ki ốt.

Rất may thời điểm này, người trong hiệu thuốc và các ki ốt lân cận đã kịp thoát ra ngoài, nên không có thiệt hại về người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.