Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị một người xưng là người nhà của ca sĩ Kim Ngân chỉ trích, Thúy Nga lên tiếng xác nhận không tiếp tục giúp đỡ đồng thời tiết lộ cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ. 

Thời gian vừa qua, việc ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ tại Mỹ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên mới đây, thông qua một kênh YouTube, một người nhận là em họ của ca sĩ Kim Ngân đã lên tiếng chia sẻ quan điểm về hoàn cảnh hiện tại của chị mình. Người nhận là em trai họ của Kim Ngân khẳng định thời gian tới em trai ruột của nữ nghệ sĩ sẽ về sống chung nếu được cô chấp thuận.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân ảnh 1

Người tên G.N, tự xưng là em trai họ của ca sĩ Kim Ngân.

Nhân vật này cho biết thêm, phước đức lớn nhất của chị mình chính là được nhiều người trong gia đình yêu thương, đặc biệt là em dâu.

Anh G.N chia sẻ: “Kim Ngân có một em gái và một em trai. Tính đến hiện tại, tôi khẳng định em trai sẽ về ở chung với Kim Ngân nếu chị ấy đồng ý. Tôi còn gặp cả vợ của người em trai đó, tức em dâu của Kim Ngân và cô ấy sẵn sàng về ở chung để giúp đỡ Kim Ngân. Phước đức của Kim Ngân là có nhiều người ở quanh yêu thương, nhất là em dâu chị ấy”.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân ảnh 2

Thúy Nga thuyết phục Kim Ngân đi cắt tóc, mua quần áo mới, đi thuê nhà sau... nhiều năm lang thang.

Bên cạnh đó, thông qua những video được Thúy Nga đăng tải có thể thấy Kim Ngân vẫn thường đi lang thang khắp nơi, ngoại hình cũng có phần tiều tụy. Sau nhiều lần được Thúy Nga thuyết phục, nữ ca sĩ đồng ý cắt đi mái tóc rối của mình, Thúy Nga còn thuê nhà giúp Kim Ngân, đưa Kim Ngân đi mua quần áo mới….

Tuy nhiên người em họ kia cho rằng những việc cô làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Được biết, trước đó, G.N cũng đã có những dòng trạng thái chỉ trích và nghi ngờ giúp đỡ của Thúy Nga đối với Kim Ngân.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân ảnh 3

Em họ ca sĩ Kim Ngân có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến Thúy Nga trên trang cá nhân của mình.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân ảnh 4

Thúy Nga nghẹn ngào chia sẻ trước những lời nói không hay về mình.

Trước những chỉ trích đến từ người xưng là người nhà Kim Ngân, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình việc chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Những video làm về Kim Ngân thì mẹ và em gái của chị ấy rất thích xem, ngày nào Nga không làm clip họ còn buồn nữa đó, nhất là em gái Kim Ngân. Tự nhiên giờ có anh nhận là em họ Kim Ngân lên phản biện và nói Nga đủ thứ... Thúy Nga cũng cho biết thêm hiện tại cô rất khó để gặp được ca sĩ Kim Ngân.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.