Thượng úy công an bị đánh tử vong

TPO - Trong lúc ngăn cản một vụ xô xát trên địa bàn, thượng úy Nguyễn Tuấn Minh (công an xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã bị một đối tượng trong nhóm đánh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h15 chiều 10/11, tại xưởng may của gia đình ở thôn Sàng (xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân), anh Nguyễn Văn Hưng (47 tuổi)  xảy ra vụ xô xát với Nguyễn Văn Côn (41 tuổi), Trần Quang Đoài (48 tuổi, đều trú thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý) và Phan Văn Thế (42 tuổi, trú thôn Trác Nội, xã Trần Hưng Đạo).

Nhận được tin báo, Công an xã Đạo Lý đã báo cáo vụ việc tới lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, đồng thời cử thượng úy Nguyễn Tuấn Minh và công an viên Nguyễn Văn Huynh xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc.

Khi xuống hiện trường, thượng úy Nguyễn Tuấn Minh phát hiện các đối tượng có sử dụng hung khí đánh nhau nên đã lao vào can ngăn và yêu cầu nhóm người trên về trụ sở Công an xã Đạo Lý để làm việc. Tuy nhiên, các đối tượng chống đối; và Nguyễn Văn Côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách làm thượng úy Minh bị thương.

Thượng úy công an bị đánh tử vong ảnh 1

Thượng uý Nguyễn Tuấn Minh vừa hi sinh khi làm nhiệm vụ - Ảnh: Công an tỉnh Hà Nam

Sau khi được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15h chiều cùng ngày, thượng úy Nguyễn Tuấn Minh tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân. Nguyên nhân tử vong được xác định do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã giữ 3 đối tượng trên để điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.