Con vác dao rượt đuổi cha rồi đánh công an bị thương

Nguyễn Trung Trí tại cơ quan công an.
Nguyễn Trung Trí tại cơ quan công an.
TPO - Đang nhậu thì hai cha con xảy ra mâu thuẫn, Trí cầm dao la hét và rượt đuổi cha mình, khi công an đến can thiệp cũng bị Trí chửi bới, thách đố rồi đánh một công an bị thương.

Ngày 26/5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Nguyễn Trung Trí (27 tuổi, ở phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra ban đầu, tối 25/5, Nguyễn Trung Trí tổ chức nhậu tại nhà với một số người, trong đó có cha mình là Nguyễn Văn Trung (50 tuổi). Đang nhậu thì hai cha con xảy ra mâu thuẫn, Trí cầm dao vừa la hét vừa rượt đuổi cha mình.

Nhận tin báo, Công an phường Trần Quang Diệu đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì Trí chửi bới, thách đố lực lượng chức năng, đồng thời đánh một công an bị thương ở mặt.

Làm việc với công an, Nguyễn Trung Trí khai nhận do có sử dụng bia rượu nên không làm chủ được bản thân, có những hành vi không kiểm soát dẫn đến rượt đuổi cha và đánh công an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.
Đã có thêm 6 bị can bị khởi tố trong vụ án liên quan ông Tất Thành Cang.

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 đồng phạm

TPO - 6 bị can bị vừa bị khởi tố nằm trong phần mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” và “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, liên quan đến ông Tất Thành Cang (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và đồng phạm.