Có 14 kết quả :

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng

Chống tham nhũng không chịu sức ép của bất cứ tổ chức, cá nhân nào

TP - “Trong công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã nói, dù rất đau lòng, nhưng vì sự nghiêm minh của kỷ luật Ðảng, sự thượng tôn pháp luật nhà nước, sự trong sạch, vững mạnh, uy tín của Ðảng và ý nguyện của nhân dân, chúng ta phải tiếp tục làm, làm mạnh hơn nữa trong thời gian tới”, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh tại Hội nghị toàn quốc ngành Nội chính Ðảng, sáng 6/1.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và các đại biểu dự Đại hội

Chung sức trẻ, xây hoài bão lớn

TP - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng, Hội cần đổi mới, tổ chức các phong trào thực sự thiết thực, thấm vào thanh niên, góp phần bồi đắp tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ.
Hàng Việt Nam đã dần có uy tín với người tiêu dùng trong nước

Người Việt phải chiếm lĩnh thị trường bán lẻ

TP - “Giật mình” khi thấy các thương hiệu, siêu thị lớn trong nước đều do người nước ngoài thôn tính, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng, một đất nước có tới gần 100 triệu dân, thị trường rất lớn nên khâu bán lẻ phải hết sức chú ý. Điều quan trọng là làm sao người Việt Nam phải chiếm lĩnh thị trường bán lẻ, nếu để người nước ngoài vào phải có điều kiện.