Thương ngày nắng về tập 44 P2: Bí mật động trời của Nhật Mai và ông Sang, cậu Vượng đòi cưới Mơ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 44 xuất hiện nhiều tình tiết quan trọng, trong đó có bí mật động trời mà Nhật Mai (Minh Khuê) chôn giấu suốt gần 20 năm. Cũng trong tập này, gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bất đắc dĩ chuẩn bị đón thêm thành viên mới. 

Sự trở về của Mộng Mơ (Huyền Trang) cùng cái thai trong bụng khiến bốn mẹ con nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thêm một phen đau đầu. Trong khi ba cô con gái hoang mang, bà Nga ngán ngẩm nghĩ đến đứa bé trong bụng Mộng Mơ "chắc gì đã là con của cậu Vượng (Bá Anh), chả biết đúng sai thế nào đã nhận ngay vào người". Vốn không có cảm tình với Mơ, bà Nga cho rằng lần này cô nàng lắm chiêu quay lại để lừa em trai mình một lần nữa.

Thương ngày nắng về tập 44 P2: Bí mật động trời của Nhật Mai và ông Sang, cậu Vượng đòi cưới Mơ ảnh 1

Bà Nga đau đầu vì Mộng Mơ ôm bụng bầu trở về.

Mặc kệ chị gái can ngăn, khuyên bảo, nói nặng nói nhẹ, cậu Vượng vẫn quyết tâm chăm lo cho cả hai mẹ con và tuyên bố "con em, em không thể bỏ được". Khi bà Nga hỏi vặn có chắc đứa bé là con của Vượng, cậu em khẳng định sẽ lấy Mộng Mơ làm vợ.

Thương ngày nắng về tập 44 P2: Bí mật động trời của Nhật Mai và ông Sang, cậu Vượng đòi cưới Mơ ảnh 2

Cậu Vượng lại cãi lời chị gái, quyết tâm cưới Mộng Mơ.

Trong khi đó ở tập đoàn Hoàng Kim, ông Sang (NSƯT Trần Đức) và mẹ con Nhật Mai (Minh Khuê) đang ở chung một phe, nuôi dã tâm chiếm lấy Hoàng Kim. Nhật Mai bị ông Sang uy hiếp khi cô đã thú nhận mọi việc làm của mình trong bệnh viện mà không biết ông ta giấu sẵn máy ghi âm.

Khi nói chuyện với ông Sang, Nhật Mai nhắc đến "sai lầm 15 năm trước". Bí mật của cô ta cuối cùng đã được phơi bày: Quân là con trai của Nhật Mai và ông Sang chứ không phải máu mủ của chủ tịch Hoàng Long.

Thương ngày nắng về tập 44 P2: Bí mật động trời của Nhật Mai và ông Sang, cậu Vượng đòi cưới Mơ ảnh 3

Nhật Mai che giấu bí mật động trời suốt gần 20 năm.

Bí mật này được giấu kín với gia đình Duy và cả cậu bé Quân. Trở về nước, Quân vô tư coi Trang (Huyền Lizzie) là trợ lý của gia đình mình và đòi cô nấu cơm, còn hứa sẽ trả thêm tiền công. Khi biết Trang là chị dâu tương lai của mình, cậu bé xấu hổ xin lỗi.

Thương ngày nắng về tập 44 P2: Bí mật động trời của Nhật Mai và ông Sang, cậu Vượng đòi cưới Mơ ảnh 4

Quân trở về nước và được Duy bảo ban, chăm sóc.

Dù không cùng mẹ, Duy và Quân rất thân thiết. Mối quan hệ của Quân và Duy không bị ảnh hưởng nhiều bởi thái độ của Duy đối với Nhật Mai- mẹ ruột Quân.

Tập 44 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 12/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG