Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng: Hiếm hoi đóng chung phim nhưng 'không nhìn mặt nhau'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cặp vợ chồng nghệ sĩ Anh Tuấn-Nguyệt Hằng bất ngờ cùng nhận lời tham gia phim chính luận Đấu trí, thế nhưng theo tiết lộ của họ thì gần như không chạm mặt nhau.

Diễn viên Anh Tuấn thời gian gần đây trở lại màn ảnh với vai Chiến “chó” (Hương vị tình thân) trong khi vợ anh-Nguyệt Hằng- hóa thành bà mẹ tâm lý bất ổn trong Hãy nói lời yêu. Lần này họ cùng xuất hiện trong phim chính luận Đấu trí về loạt vụ đại án tham nhũng, buôn lậu lớn dựa trên những vụ việc có thật.

Anh Tuấn chia sẻ rất hiếm khi hai vợ chồng cùng nhận lời tham gia một bộ phim, Đấu trí là dự án phim đặc biệt. Anh vào vai Khải-người góp vốn đầu tư vào Khải Tuấn tuy nhiên khi đánh hơi thấy Khải Tuấn rơi vào tầm ngắm của cơ quan điều tra, Khải đã khéo léo rút lui. “Dù cùng góp mặt trong phim nhưng dường như chúng tôi không có gì liên quan tới nhau, trừ một câu thoại tôi nhắc tới nhân vật do vợ tôi thủ vai: Chị tôi ở phía trên”, anh nói.

Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng: Hiếm hoi đóng chung phim nhưng 'không nhìn mặt nhau' ảnh 1

Diễn viên Anh Tuấn và Doãn Quốc Đam trong "Đấu trí".

Nguyệt Hằng vào vai bà Bằng-Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư bị nghi ngờ có vai trò quan trọng trong việc công ty Khải Tuấn trúng thầu cung cấp kit test cho các địa phương. Trên sân khấu hai nghệ sĩ chỉ một lần duy nhất đứng chung sân khấu. Họ từng tham gia Những người sống quanh tôi, nhưng là hai tuyến nhân vật khác nhau và chưa bao giờ gặp nhau.

Chị hài hước kể, trong một cuộc trò chuyện chị phải gọi nhân vật Khải là “thằng”. Đoàn làm phim trêu chị cứ mạnh dạn gọi “thằng” như kịch bản vì chị sẽ không phải gặp chồng-diễn viên Anh Tuấn. Không gặp nhau đã đành, họ cũng không có cơ hội thoại với nhau qua điện thoại.

Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng: Hiếm hoi đóng chung phim nhưng 'không nhìn mặt nhau' ảnh 2

Nghệ sĩ Nguyệt Hằng vào vai Vụ trưởng Vụ Thiết bị vật tư.

Nguyệt Hằng nêu quan điểm sau hơn 20 năm làm nghề, vai ngắn hay dài không còn quan trọng nữa. “Vai càng ngắn thì càng khó, nhất là phim chính luận. Chúng tôi chỉ bàn với nhau làm thế nào tốt nhất cho vai diễn”, chị chia sẻ.

Trong cuộc sống đời thường, diễn viên Anh Tuấn là người chịu thương chịu khó. Bên cạnh công việc của một diễn viên, anh phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng, gần đây còn mở chung quán bánh canh với nghệ sĩ Vĩnh Xương-sẽ vào vai doanh nhân Hoàng Đức trong Đấu trí.

Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng: Hiếm hoi đóng chung phim nhưng 'không nhìn mặt nhau' ảnh 3

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn-Nguyệt Hằng có gia đình đông đúc với bốn đứa con.

Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng có bốn đứa con, theo lời chia sẻ của Anh Tuấn, con cái của họ rất quen với việc bố mẹ đi làm giờ giấc không ổn định. Nguyệt Hằng kể, các con quen với việc bố mẹ đi làm phim nên có hôm được ở nhà, con chị lại ngạc nhiên hỏi sao bố mẹ lại ở nhà.

Vợ chồng Anh Tuấn-Nguyệt Hằng: Hiếm hoi đóng chung phim nhưng 'không nhìn mặt nhau' ảnh 4

Vợ chồng Nguyệt Hằng-Anh Tuấn lên chức ông bà ngoại từ khá sớm.

Năm 2018, Nguyệt Hằng sinh con thứ tư do "vỡ kế hoạch". Dù vậy vợ chồng họ vẫn coi đứa trẻ là món quà ông trời ban tặng. Chị cũng dành những lời khen cho chồng. “Anh ấy luôn là người cho tôi sự tin tưởng và là chỗ dựa vững chắc nhất cho mẹ con tôi”, Nguyệt Hằng nói. Diễn viên Anh Tuấn cũng thẳng thắn, đôi lúc vợ chồng có những quan điểm nuôi dạy con không đồng nhất, nhưng vì con họ cố gắng tìm được tiếng nói chung.

MỚI - NÓNG