Thương ngày nắng về P2 tập 43: Vân-Phong khóa môi ngọt ngào, Nhật Mai định sát hại chủ tịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những tập cuối của Thương ngày nắng về ngày càng gay cấn. Trong tập 43, Nhật Mai (Minh Khuê) lộ bộ mặt thật, định hãm hại chủ tịch để chiếm Hoàng Kim. Cũng trong tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, Phong (Doãn Quốc Đam) cuối cùng đã thổ lộ lòng mình với Vân Vân (Ngọc Huyền).

Trong đoạn video giới thiệu tập 43 của Thương ngày nắng về, Nhật Mai (Minh Khuê) lộ rõ dã tâm chiếm lấy Hoàng Kim. Khi đứng trước giường bệnh của chồng, Nhật Mai thì thầm "Ông đừng bao giờ tỉnh lại". Cô ta còn đeo sẵn găng tay, như đã chuẩn bị từ trước để rút ống thở của chồng ngay tại bệnh viện.

Thương ngày nắng về P2 tập 43: Vân-Phong khóa môi ngọt ngào, Nhật Mai định sát hại chủ tịch ảnh 1

Nhật Mai âm mưu giết hại chồng.

Lúc này, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đã phát hiện ra chiếc két sắt của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và nhìn thấy những tài liệu ghi chép về thân thế của Vân Trang. Sau đó, cả hai vội vã chạy đến bệnh viện.

Thương ngày nắng về P2 tập 43: Vân-Phong khóa môi ngọt ngào, Nhật Mai định sát hại chủ tịch ảnh 2

Trang và Duy tức tốc tới bệnh viện.

Trong tập 43, Bách (Quang Trọng) cố gắng tranh thủ cơ hội hàn gắn lại với Vân Vân (Ngọc Huyền). Nhìn thấy "đôi trẻ" tình tứ cùng thảo luận về tác phẩm của Vân Vân, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đứng cạnh không giấu được vẻ hờn ghen ra mặt.

Thấy Đông Phong mặt nặng mày nhẹ, Vân Vân khó xử "Anh làm như là em làm gì có lỗi với anh". Đông Phong càng nổi cáu, quát lớn "Cái giang sơn của tôi là để tùy tiện cho ai thích vào thì vào à?". Bị Vân Vân hỏi có phải đang thích mình và nên ghen với Bách, Đông Phong không chối nữa. Anh kéo Vân Vân sát lại gần và thì thầm: "Ai nói là tôi không dám thừa nhận".

Thương ngày nắng về P2 tập 43: Vân-Phong khóa môi ngọt ngào, Nhật Mai định sát hại chủ tịch ảnh 3

Bách trở về và níu kéo Vân Vân.

Thương ngày nắng về P2 tập 43: Vân-Phong khóa môi ngọt ngào, Nhật Mai định sát hại chủ tịch ảnh 4

Tuy nhiên, Đông Phong đã nhanh chân hơn và không để Bách có cơ hội với "người trong mộng".

Trong tập tiếp theo, có lẽ Vân- Phong sẽ chính thức thành đôi và có một nụ hôn ngọt ngào. Tập 43 Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 11/7 trên VTV3.

MỚI - NÓNG