Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khánh khấp khởi vui mừng khi biết bác sĩ Minh là người ẩn danh tặng bó hoa, tuy nhiên Trang lại khuyên chị nên cho Đức một cơ hội.

Xuyên suốt tập 40, 41 Thương ngày nắng về, Đức (Hồng Đăng) không hề xuất hiện và chỉ có lời thoại gián tiếp trong cuộc trò chuyện với Khánh (Lan Phương) qua điện thoại. Ngay cả phần intro và danh đề cuối phim cũng đã gạch tên nam diễn viên.

Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội ảnh 1

Hồng Đăng bị xóa tên khỏi phần intro và danh đề cuối phim

Ở tập phát sóng tối 5/7, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) muốn Đức có mặt trong ngày giỗ của ông Mậu. Tuy nhiên, Khánh dứt khoát: "Mẹ đừng bảo anh Đức sang. Bây giờ con với anh ấy ly hôn rồi, cứ dây dưa qua lại cũng không nên đâu".

Trước đó, Khánh nhận được bó hoa từ một người ẩn danh. Bà Nga chắc nịch đó là Đức nhưng Khánh gọi xác nhận thì không phải vậy. Khi biết danh tính người tặng là bác sĩ Minh (Trần Trung), Khánh khấp khởi trong lòng nhưng cô vẫn không hề tiết lộ với mẹ để chắc chắn về tình cảm của mình: "Thôi mẹ không cần phải lo linh tinh. Khi nào chắc chắn, con sẽ nói với mẹ".

Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội ảnh 2

Cảnh ba chị em ngồi trò chuyện với nhau, Trang (Huyền Lizzie) biết chuyện Khánh nhận hoa của bác sĩ Minh. Cô nghĩ: "Làm gì có người đàn ông nào tặng hoa cho phụ nữ mà không có ý đồ. Nếu anh Minh là một sự lựa chọn thì anh Đức cũng là sự lựa chọn khác, còn quyết định là ở chị.

Nhưng chị đã có Sam, So rồi, phải cẩn thận trong hành xử. Chị đừng tuyệt tình với anh Đức quá. Biết đâu chị bỏ lỡ một anh Đức bây giờ chị lại hối hận thì sao?".

Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội ảnh 3

Đáp lại, Khánh nói: "Mất bao lâu chị mới thoát khỏi, chẳng lẽ lại đâm đầu vào rọ lần nữa à". Để chị gái chắc chắn hơn, Trang hỏi: “Quan trọng là lúc chị đâm đầu vào chị có hạnh phúc không?”.

Câu nói của em gái khiến Khánh do dự không thể trả lời. Cô từng đau lòng chia sẻ với Trang rằng mình còn rất nặng tình với Đức, nhưng vì cuộc hôn nhân chấm dứt, Khánh mới có thể bước ra khỏi “vũng lầy” và có cuộc sống tốt đẹp hơn nên Khánh không thể dễ dàng để tha thứ cho những tháng ngày đau khổ trước đây chồng cũ từng gây ra cho cô.

Về phần bác sĩ Minh, nhân vật này được cho là sẽ có nhiều đất diễn trong chặng cuối của phim, nhất là khi Hồng Đăng bị “gạch tên” khỏi bộ phim.

Trong phân đoạn trailer hé lộ cảnh bác sĩ Minh đưa ba mẹ con Khánh đi chơi và tặng quà. Khánh bật khóc khi bất ngờ thấy bức tranh vẽ mình ngày bé. Nhiều người xem cho rằng bác sĩ Minh đã biết Khánh từ ngày xưa.

Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội ảnh 4

Hai nhân vật này còn có nhiều cơ duyên với nhau, nhưng có thành một cặp đôi thì là điều không thể nói trước. Nhưng khán giả ai cũng hiểu rằng, lúc này Đức-Khánh không thể trở về bên nhau.

Thương ngày nắng về: Khánh do dự dứt tình với Đức, bác sĩ Minh có cơ hội ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.